Những ngày qua, loạt hình trích từ MV Nơi ta chờ em của Will được hé lộ đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả. Không chỉ nôn nóng được thưởng thức sản phẩm chính thức của bản pop ngọt lịm này từ cựu thành viên 365, khán giả còn háo hức, tò mò vai nữ chính trong MV là ai. Và mới nhất, Cô gái khiến người hâm mộ “săn lùng” đã lộ diện. Đó chính là nữ diễn viên Kaity Nguyễn.

Kaity Nguyễn vào vai nữ chính trong MV của Will. Kaity Nguyễn vào vai nữ chính trong MV của Will.

Will và Kaity Nguyễn gặp nhau trên phim trường Em chưa 18. Mặc dù có khá nhiều nghi vấn chuyện “phim giả tình thật” nhưng những người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng về mối quan hệ này. Và nếu như trên phim, cả 2 đã không thể thành 1 cặp và có cái kết hạnh phúc thì người hâm mộ sẽ được bù đắp bằng 1 MV ngôn tình đẹp như mơ với không ít khoảnh khắc lãng mạn đến phát hờn.

Khoảnh khắc Will và Kaity Nguyễn hôn nhau say đắm trích từ MV Nơi ta chờ em. Khoảnh khắc Will và Kaity Nguyễn hôn nhau say đắm trích từ MV Nơi ta chờ em.
Hình ảnh khiến nhiều fan phải ghen tị. Hình ảnh khiến nhiều fan phải ghen tị.
MV sẽ được lên sóng vào ngày 17/5. MV sẽ được lên sóng vào ngày 17/5.

Teaser MV Nơi ta chờ em

Thường im lặng trong các câu hỏi về mối quan hệ cá nhân, sự kết hợp này của Will được nhiều người cho rằng anh chàng đang muốn chính thức công khai tình cảm của mình bằng một sản phẩm âm nhạc với Kaity Nguyễn. Thường im lặng trong các câu hỏi về mối quan hệ cá nhân, sự kết hợp này của Will được nhiều người cho rằng anh chàng đang muốn chính thức công khai tình cảm của mình bằng một sản phẩm âm nhạc với Kaity Nguyễn.
Nam ca sĩ hi vọng với sự kết hợp ăn ý này của cả hai sẽ làm khán giả yêu thích. Nam ca sĩ hi vọng với sự kết hợp ăn ý này của cả hai sẽ làm khán giả yêu thích.

Yêu không thành trên phim, Will và Kaity Nguyễn hôn nhau say đắm trong MV thế này!

Cùng xem loạt hình hậu trường trích từ MV Nơi ta chờ em của Will… Cùng xem loạt hình hậu trường trích từ MV Nơi ta chờ em của Will…

Yêu không thành trên phim, Will và Kaity Nguyễn hôn nhau say đắm trong MV thế này!Yêu không thành trên phim, Will và Kaity Nguyễn hôn nhau say đắm trong MV thế này!Yêu không thành trên phim, Will và Kaity Nguyễn hôn nhau say đắm trong MV thế này!