Xuân Nghị – nam diễn viên hài tài năng của showbiz Việt vừa mới thử sức mình với lĩnh vực âm nhạc với ca khúc vừa ra mắt chỉ tới tối qua (ngày 10/10) mang tựa đề Anh có tài mà. Ca khúc trên sẽ là cánh cửa mở ra sự nghiệp âm nhạc của anh chàng này.

Xuân Nghị trong buổi họp báo ra mắt MV đầu tay của chính mình. Xuân Nghị trong buổi họp báo ra mắt MV đầu tay của chính mình.

Xuân Nghị: Mr. Cần Trô khiến tôi mất thêm thời gian để định hướng MV đầu tay của mình ảnh 1

Lắng nghe Anh có tài mà tại đây

MV Anh có tài mà là một sản phẩm kết hợp giữa âm nhạc và hài, ca từ dễ thương, hài hước và gần gũi với khán giả số đông. Trong MV, Xuân Nghị hóa thân thành chàng trai ngáo ngơ đem lòng yêu một cô gái xinh đẹp. Mặc dù có sự chênh lệch giữa cả hai nhưng chàng trai vẫn quyết tâm theo đuổi tình yêu của mình bằng mọi cách dưới sự hỗ trợ của người bạn thân. Cuối cùng, kết thúc có hậu với câu chuyện tình… thú vị này. Xuyên suốt MV còn có sự xuất hiện của diễn viên Trung Dũng, diễn viên Mạc Văn Khoa và nhiều nghệ sĩ trẻ khác.

Trong buổi họp báo ra mắt MV, đã có rất nhiều nghệ sĩ lớn đến ủng hộ Xuân Nghị. Trong đó, đặc biệt nhất là sự xuất hiện của người thầy của Xuân Nghị – NSND Hồng Vân dù rất bận rộn cũng đến chung vui cùng anh. NSND Hồng Vân cho biết: “Chứng kiến Xuân Nghị ngày càng trưởng thành, tôi rất vui và hạnh phúc. Bởi tôi xem Nghị như con ruột của mình. Tôi mong Nghị sẽ được khán giả yêu thích trong các vai trò khác nhau. Tôi cũng mong Nghị dù ở vai trò gì thì cũng phải nhớ xuất thân mình là từ sân khấu kịch, không thể bỏ bộ môn này”.

NSND Hồng Vân xuất hiện tại buổi họp báo. NSND Hồng Vân xuất hiện tại buổi họp báo.

Theo đó, Xuân Nghị cũng chia sẻ những tâm tư của mình qua dự án mới và đầy đột phá này của mình: “Gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Nghị đã nếm trải những cảm xúc đầy đủ nhất của nghề và tham gia nhiều sản phẩm nghệ thuật từ sân khấu kịch đến hài.. Tuy nhiên, vì nhiều lý do Nghị vẫn chưa có được một sản phẩm riêng của bản thân. Sau thời gian suy nghĩ, Nghị quyết định không thể chờ nữa, phải lên kế hoạch thực hiện sản phẩm đầu tay  vì thời điểm này đang có nhiều cơ hội đến với Nghị sau hiện tượng Cần Trô. Sau đó, Nghị lại tiếp tục mất thêm thời gian suy nghĩ để chọn hướng đi cho sản phẩm đầu tay. Nhiều người bảo Nghị làm phim ngắn, làm hài… Cuối cùng, Nghị nhận thấy, bản thân mình muốn trở thành một nghệ sỹ đa năng và muốn chinnh phục những gì trước đây mình chưa làm nên quyết định thử sức với âm nhạc.”

Sau 10 năm trong showbiz, nay anh chàng này mới quyết định liều: lấn sân sang âm nhạc. Sau 10 năm trong showbiz, nay anh chàng này mới quyết định liều: lấn sân sang âm nhạc.
Tham gia buổi họp báo còn có Thúy Ngân, cô nàng được biết đến với vai Hân trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ gây sốt gần đây. Tham gia buổi họp báo còn có Thúy Ngân, cô nàng được biết đến với vai Hân trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ gây sốt gần đây.

MV Anh có tài mà đánh đấu bước đầu cho chuỗi hoạt động kế tiếp của Xuân Nghị trong thời gian tới. Xuân Nghị cho biết, anh không muốn đóng khung mình trong một vài trò nhất định nên Anh cũng đang lên kế hoạch thực hiện serie phim ngắn và các sản phẩm âm nhạc khác. Xuân Nghị hi vọng những sản phẩm của mình sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả.

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo:

Xuân Nghị: Mr. Cần Trô khiến tôi mất thêm thời gian để định hướng MV đầu tay của mình ảnh 5Xuân Nghị: Mr. Cần Trô khiến tôi mất thêm thời gian để định hướng MV đầu tay của mình ảnh 6