Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao clip Hiền Hồ xuất hiện, lặng lẽ đứng từ phía xa theo dõi tiết mục biểu diễn của Đông Nhi?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lẽ nào Hiền Hồ đã quay trở lại thật sao?

Cũng gần 3 tháng kể từ sau khi scandal "cặp kè" đại gia U60 của Hiền Hồ nổ ra. Tính từ thời điểm Hiền Hồ chính thức có chia sẻ đầu tiên sau scandal yêu đương liên quan đến một vị đại gia U60 cho đến nay thì dân mạng thấy nữ ca sĩ hoàn toàn im ắng trên khắp các nền tảng mạng xã hội cũng như cuộc sống hằng ngày, dân mạng cũng không tìm thấy tung tích của Hiền Hồ.

Xôn xao clip Hiền Hồ xuất hiện, lặng lẽ đứng từ phía xa theo dõi tiết mục biểu diễn của Đông Nhi? Ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc được cho là Hiền Hồ lẳng lặng đi xem show của Đông Nhi được diễn ra tại TP.HCM vào tối qua.

Trong đoạn clip được chia sẻ, cô gái được cho là Hiền Hồ xuất hiện với trang phục đơn giản là chân váy trắng cùng len đen. Đặc biệt, chi tiết mà dân mạng truyền tay nhau đây chính là Hiền Hồ bởi cô gái này cũng có làn da trắng và mái tóc bob ngắn ngang vai giống hệt Hiền Hồ.

Xôn xao clip Hiền Hồ xuất hiện, lặng lẽ đứng từ phía xa theo dõi tiết mục biểu diễn của Đông Nhi? Ảnh 2

Có thể thấy, cô gái này còn đứng lẳng lặng ở phía xa sân khấu nghe Đông Nhi hát, thế nhưng gương mặt lại cúi gằm xuống để bấm điện thoại, hoặc cũng có thể nhằm mục đích để tránh mọi sự chú ý từ nhiều người xung quanh.

Xôn xao clip Hiền Hồ xuất hiện, lặng lẽ đứng từ phía xa theo dõi tiết mục biểu diễn của Đông Nhi? Ảnh 3

Tuy nhiên, không biết cô gái này có phải chính xác là Hiền Hồ hay không, bởi chỉ nhìn từ phía sau thì rất có thể người giống người là chuyện thường tình. Vậy nên bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng đã không khỏi tranh luận để tìm ra danh tính thật sự của cô gái bí ẩn này.

Xôn xao clip Hiền Hồ xuất hiện, lặng lẽ đứng từ phía xa theo dõi tiết mục biểu diễn của Đông Nhi? Ảnh 4

Về phần Hiền Hồ, sau bức thư xin lỗi khán giả, nữ ca sĩ cũng cho biết sẽ nhận hết mọi chỉ trích và xem đây là bài học lớn của cuộc đời. Nữ ca sĩ cảm ơn những bình luận, phân tích và chia sẻ động viên của mọi người dành cho mình, giúp cô thức tỉnh sau những việc đã xảy ra. Đồng thời, thừa nhận còn trẻ nên không chín chắn dẫn đến nhiều hệ lụy không lường được, và mong nhận được sự thông cảm, bao dung từ phía khán giả.

Hiện những động thái liên quan đến Hiền Hồ đều nhận được đông đảo sự quan tâm từ dân luận.

Xôn xao clip Hiền Hồ xuất hiện, lặng lẽ đứng từ phía xa theo dõi tiết mục biểu diễn của Đông Nhi? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hiền Hồ!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN