Chiều 9/9, Hương Giang đã có mặt tại buổi tổng duyệt thứ hai của đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018. Vẫn với phong cách cá tính nhưng luôn đi kèm thần thái của một Hoa hậu, sự xuất hiện của cô luôn nhận được sự quan tâm chú ý.

Tại đây, Hương Giang cùng vũ đoàn đã có màn tập luyện cho phần trình diễn đầu tư công phu của mình với sáng tác của cô cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang tên Gấm. Và nếu như trước đó khán giả khá tò mò với màn biểu diễn này thì với clip “nhá hàng” đầy hấp dẫn dưới đây sẽ phần nào làm thỏa mãn người hâm mộ.

Hương Giang xinh đẹp trong buổi tổng duyệt chương trình. Hương Giang xinh đẹp trong buổi tổng duyệt chương trình.
Cô xuất hiện tươi tắn với bộ cánh mang đậm sắc Gấm. Cô xuất hiện tươi tắn với bộ cánh mang đậm sắc Gấm.
Không những là Huấn luyện viên mà Hương Giang sẽ còn là vị khách mời đặc biệt biểu diễn trong đêm Chung kết. Không những là Huấn luyện viên mà Hương Giang sẽ còn là vị khách mời đặc biệt biểu diễn trong đêm Chung kết.

Đoạn clip hé lộ 1 phút ngắn ngủi phần trình diễn của Hương Giang trong đêm Chung kết.

Để có màn trình diễn đặc biệt tối nay, Hương Giang đã phải chuẩn bị đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Để có màn trình diễn đặc biệt tối nay, Hương Giang đã phải chuẩn bị đầu tư vô cùng kỹ lưỡng.
Cô đã dành thời gian để tập múa và động tác nhảy khó nhằn cùng các vũ công. Cô đã dành thời gian để tập múa và động tác nhảy khó nhằn cùng các vũ công.

Xem ngay 60 giây sân khấu rực sắc đỏ quá đỗi ma mị từ Hương Giang tại Chung kết Siêu mẫu Việt Nam ảnh 5Xem ngay 60 giây sân khấu rực sắc đỏ quá đỗi ma mị từ Hương Giang tại Chung kết Siêu mẫu Việt Nam ảnh 6

Và đây, với hình ảnh này hứa hẹn đây sẽ là một trong những phần trình diễn mãn nhãn nhất trong đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018. Và đây, với hình ảnh này hứa hẹn đây sẽ là một trong những phần trình diễn mãn nhãn nhất trong đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018.