Giữa tâm bão quấy rối tình dục, cựu trưởng nhóm Stray Kids chính thức lên tiếng và thông báo tin vui solo

Thụy HânĐăng lúc

Những chia sẻ mới đây từ Woojin - cựu trưởng nhóm Stray Kids đã thu hút sự chú ý lớn từ fan.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đã lùm xùm, bàn tán không ít về tin đồn Woojin - cựu trưởng nhóm Stray Kids bị cáo buộc quấy rối tình dục phụ nữ tại một quán bar lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Theo một người đăng ẩn danh trên Twitter, một ngôi sao thần tượng được suy đoán là Woojin đã cố gắng lợi dụng danh tiếng của mình để đón phụ nữ tại quán bar, và khi bị từ chối, anh ta đáp lại bằng cách tức giận và có hành động không đúng mực với hai phụ nữ. 

Ngay khi tin đồn xảy ra dù chưa xác minh được sự thật vấn đề nhưng Woojin cũng đã nhận về không ít lời chỉ trích từ cư dân mạng, trong khi đó một số fan thì trở mặt, bày tỏ sự thất vọng. Và để sớm làm rõ vấn đề, mới đây, Woojin đã đính chính tin đồn quấy rối tình dục và thông báo tin vui về việc solo của mình sắp đến trên tài khoản Twitter của mình. 

Giữa tâm bão quấy rối tình dục, cựu trưởng nhóm Stray Kids chính thức lên tiếng và thông báo tin vui solo Ảnh 1
Cựu trưởng nhóm Stray Kids - Woojin đã đính chính tin đồn quấy rối tình dục và thông báo tin vui về việc solo.
Giữa tâm bão quấy rối tình dục, cựu trưởng nhóm Stray Kids chính thức lên tiếng và thông báo tin vui solo Ảnh 2
Bài đăng của Woojin trên Twitter.
Giữa tâm bão quấy rối tình dục, cựu trưởng nhóm Stray Kids chính thức lên tiếng và thông báo tin vui solo Ảnh 3

Woojin cho biết: "Hôm nay, tôi đã có một trải nghiệm kì quặc... Tôi muốn cho người hâm mộ biết chuyện gì đang xảy ra và đó là lí do đăng bài này ra đời. Ai đó đã đăng một tin đồn kỳ lạ trên Twitter và sau đó xóa tài khoản của họ...Tôi chưa từng gặp người đó và tôi cũng chưa bao giờ đến nơi mà họ nói rằng tôi đã ở đó. Tôi biết người hâm mộ của tôi hẳn đã rất sốc, nhưng đó không phải là sự thật nên mong các bạn đừng lo lắng quá". 

Giữa tâm bão quấy rối tình dục, cựu trưởng nhóm Stray Kids chính thức lên tiếng và thông báo tin vui solo Ảnh 4
Woojin cho biết mình chưa từng gặp qua người tung tin đồn cũng như mọi thứ đều là giả.

Và anh chàng cũng cập nhật thêm cho người hâm mộ về những dự án âm nhạc sắp đến của mình: "Ngoài ra, gần đây tôi đã tìm thấy một công ty mà tôi nghĩ mình có thể tin tưởng, vì vậy tôi đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho các hoạt động quảng bá solo. Công ty của tôi cũng đã có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý chống lại sự lan truyền của những tin đồn thất thiệt nên sẽ không vấn đề gì. Tôi sẽ sớm cập nhật tin tức tiếp theo. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ". 

Giữa tâm bão quấy rối tình dục, cựu trưởng nhóm Stray Kids chính thức lên tiếng và thông báo tin vui solo Ảnh 5
Woojin cũng cho biết mình đã tìm được công ty mới và chuẩn bị cho việc solo. 

Với những dòng chia sẻ từ Woojin, fan cũng đã an tâm phần nào về tình trạng hiện tại của anh chàng. Woojin được biết đến là cựu trưởng nhóm tài năng của Stray Kids và bất ngờ rời khỏi công ty JYP Ent vào tháng 10-2019 với lí do cá nhân khiến fan ngỡ ngàng. Như Woojin chia sẻ về kế hoạch solo, đây có thể sẽ là sản phẩm chính thức đầu tiên của anh chàng sau gần 1 năm rời JYP.

Giữa tâm bão quấy rối tình dục, cựu trưởng nhóm Stray Kids chính thức lên tiếng và thông báo tin vui solo Ảnh 6
 Woojin được biết đến là cựu trưởng nhóm tài năng của Stray Kids và bất ngờ rời khỏi công ty JYP Ent vào tháng 10-2019 với lí do cá nhân.

Hãy cùng ủng hộ và theo dõi Woojin trong các hoạt động tiếp theo!

BÀI VIẾT

Thụy Hân