Âm Nhạc

Đang chuyên tâm chụp hình, ái nữ Winnie nhà Đông Nhi cứ nghe trúng nhạc là 'bắt bài liền'

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ như niềm đam mê âm nhạc và nhảy nhót của bé Winnie là bất tận.

Bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những nhóc tình nhận được rất nhiều tình cảm ở Vbiz hiện nay. Không chỉ có những biểu cảm đáng yêu mà Winnie cũng rất nhạy với âm nhạc. Điển hình như trong đoạn clip hậu trường chụp ảnh mới đây, Winnie nhà Đông Nhi không quên "quẩy" theo nhạc khi đang pose dáng vô cùng đáng yêu. 

Khoảnh khắc Winnie nhà Đông Nhi không quên "quẩy" theo nhạc khi đang pose dáng khiến fan thích thú.

Cụ thể, con gái cưng nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa trải qua sinh nhật 1 tuổi với những khoảnh khắc đáng nhớ. Trong đó, ba mẹ đã thực hiện cho Winnie một bộ ảnh 1 tuổi vô cùng dễ thương. Và để khán giả hiểu hơn về quá trình chụp ảnh, Đông Nhi cũng đã giới thiệu clip hậu trường của bộ ảnh này. Và trong đó Winnie cũng đã không ít lần thể hiện sự thích thú của mình với âm nhạc. 

Bé Winnie.

Ở những giây đầu tiên, trong khi đang ngồi tạo dáng "thần sầu", Winnie đã nghe được một bản nhạc yêu thích do Đông Nhi mở ở studio. Bên cạnh đó, những cô chú xung quanh cũng khích lệ tinh thần khiến Winnie cũng trở nên vui vẻ, phấn khích hơn. Cô bé ngay lập tức đưa hai tay lên "quẩy", nhún người không ngừng theo điệu nhạc và tiếng cổ vũ của người lớn. Và những phân cảnh sau, Winnie cũng không ít lần thực hiện "vũ đạo" này. 

Đặc biệt hơn, trong khi Winnie đang có chút "đứng hình" thì cô chú xung quanh liền hát "Hai bàn tay của em đưa em múa cho mẹ xem...". Vừa nghe được bài tủ, hai bàn tay nhỏ nhắn xinh xắn của Winnie liền phản ứng múa theo rất điệu nghệ. 

Có thể nói, âm nhạc luôn xuất hiện liền liền trong buổi chụp hình của Winnie và nhờ đó nhóc tì cũng thích thú mà hợp tác suôn sẻ hơn với buổi chụp ảnh. Winnie cũng đã có thêm nhiều phản ứng và kiểu tạo dáng vô cùng đáng yêu khi thực hiện bộ ảnh này khiến khán giả càng thêm yêu mến. 

Hậu trường chụp ảnh của Winnie vô cùng đáng yêu.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN