Cách đây không lâu, các anh chàng WINNER gây bất ngờ cho người hâm mộ khi cùng lúc đăng tải một loạt hình ảnh “nhá hàng” cho ca khúc mới. Nhóm nhạc nam nhà YG như đang trêu đùa khán giả khi tất cả những hình ảnh đăng lên đều chỉ mang hai màu đen và trắng. Trong đó có những bức hình logo nhóm ở nhiều góc nhìn khác nhau, những vật thể không rõ là gì và có duy nhất 3 tấm xuất hiện 4 thành viên WINNER thì tất cả đều bị cắt đi phần mặt.

Loạt hình ảnh đen trắng được đăng tải trên Instagram chính thức của Winner. Loạt hình ảnh đen trắng được đăng tải trên Instagram chính thức của Winner.

Trong từng chuỗi 3 bức ảnh là một dòng caption khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về concept trong ca khúc sắp tới của WINNER, cụ thể từng dòng caption: “Nó thể hiện ý tưởng về sự hoàn hảo“, “Chúng tôi xây nên thế giới của riêng mình“, “Chúng tôi đang trên đường tới” và “Chúng tôi hoặc không bao giờ“. Được biết, sản phẩm trở lại của WINNER sẽ được phát hành dưới dạng EP, dự kiến trình làng vào ngày 15/5 tới. Hãy cùng đếm ngược đến ngày các anh chàng chính thức tái xuất K-Pop nhé!

Cách WINNER phát hành teaser cho ca khúc mới: Spam loạt ảnh đen trắng khiến người hâm mộ chỉ muốn unfollow ảnh 1

MV Million – WINNER.