Chiều ngày 17/5, Will đã có buổi họp báo ra mắt MV Nơi ta chờ em - OST bộ phim điện ảnh đình đám Em chưa 18 và cũng là sản phẩm solo đầu tay từ cựu thành viên 365. Những ngày qua, dự án này được chờ đợi 1 phần bởi vai nữ chính: Kaity Nguyễn. Xuất hiện trẻ trung trong ngày phát hành MV, cả 2 đã có những khoảnh khắc cười nói thân thiết trước thềm buổi gặp gỡ truyền thông diễn ra.

Will và Kaity Nguyễn trong ngày ra mắt MV. Will và Kaity Nguyễn trong ngày ra mắt MV.
Cả 2 liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật khi vừa xuất hiện. Cả 2 liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật khi vừa xuất hiện.
Khán giả thực sự tò mò về câu chuyện tình yêu thú vị của cả 2 trong sản phẩm âm nhạc lần này. Khán giả thực sự tò mò về câu chuyện tình yêu thú vị của cả 2 trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Will và Kaity Nguyễn gặp nhau trên phim trường Em chưa 18. Mặc dù có khá nhiều nghi vấn chuyện “phim giả tình thật” nhưng những người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng về mối quan hệ này. Và nếu như trên phim, cả 2 đã không thể thành 1 cặp và có cái kết hạnh phúc thì người hâm mộ sẽ được bù đắp bằng 1 MV ngôn tình đẹp như mơ với không ít khoảnh khắc lãng mạn đến phát hờn.

MV Nơi ta chờ em

Will vô cùng bảnh bao trong trang phục cá tính. Will vô cùng bảnh bao trong trang phục cá tính.
Kaity Nguyễn thì luôn tràn đầy năng lượng. Kaity Nguyễn thì luôn tràn đầy năng lượng.

Will  Kaity Nguyễn quá đẹp đôi, cười nói tình cảm trong ngày phát hành MV mới

Jun tới ủng hộ Will ngày ra mắt sản phẩm. Jun tới ủng hộ Will ngày ra mắt sản phẩm.
Ngọc Trai cũng có mặt trong buổi này. Ngọc Trai cũng có mặt trong buổi này.
Will chụp hình lưu niệm cùng FC. Will chụp hình lưu niệm cùng FC.

MV Nơi ta chờ em