Tối ngày 5/12, lễ trao giải WebTV Asia Awards 2019 đã chính thức diễn ra tại TP HCM trong sự háo hức theo dõi của nhiều khán giả. Tại sự kiện này đã chứng kiến sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam và châu Á như: Đen Vâu, Min, Chi Pu, Fiona Fung, Youngjae, Priscilla Abby,…

Lễ trao giải là sự kiện vinh danh các nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số ở Việt Nam và nhiều nước khác trong khu vực châu Á, nơi mà những tài năng, thành tựu và cống hiến của họ trong suốt một năm qua được tôn vinh một cách trân trọng nhất. Đây cũng là cơ hội cho các nghệ sĩ, những nhà sáng tạo nội dung hàng đầu và các tổ chức hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền thông số của 12 quốc gia trong khu vực châu Á có thể gặp gỡ và giao lưu.

Tại sự kiện năm nay, ngoài những khoảnh khắc vinh danh các nghệ sĩ xứng đáng thì loạt sân khấu ấn tượng đã khiến cho khán giả đứng ngồi không yên. Đặc biệt phải kể đến là những màn kết hợp lần đầu tiên từ các nghệ sĩ Việt Nam với nghệ sĩ nước ngoài, mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc vô cùng cảm xúc.

WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 0

Đầu tiên phải kể đến màn kết hợp đầy bất ngờ từ nữ ca sĩ Fiona Fung và Đen Vâu trong bản mashup A Little LoveBài này chill phết. Mặc dù nghe có vẻ không liên quan, nhưng sân khấu kết hợp từ hai nghệ sĩ tài năng này đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Nếu như Fiona Fung mang đến cảm xúc ngọt ngào, sâu lắng qua bản hit A Little Love đình đám, thì Đen Vâu lại thể hiện giọng rap đặc trưng, đầy mạnh mẽ của mình.

Fiona Fung và Đen Vâu trong sân khấu mashup A Little Love – Bài này chill phết. Fiona Fung và Đen Vâu trong sân khấu mashup A Little Love – Bài này chill phết.
Đen Vâu với phong cách lãng tử thường thấy. Đen Vâu với phong cách lãng tử thường thấy.
Nữ ca sĩ Fiona Fung. Nữ ca sĩ Fiona Fung.

Suni Hạ Linh cũng là một trong những nghệ sĩ Vpop trình diễn tại lễ trao giải này, tuy nhiên cô nàng đã có những màn kết hợp đầy thú vị với nhóm nhạc đến từ Malaysia – FS. Suni Hạ Linh và FS đã mang đến 2 ca khúc là Không sao mà em đây rồi Our Times, đặc biệt 2 nghệ sĩ đã có màn “trao đổi ngôn ngữ” đầy thú vị trong khi thể hiện. Mặc dù là lần đầu kết hợp, thế nhưng Suni Hạ Linh và FS đã tỏ ra rất “Ăn rơ” trong giọng hát và phong cách trình diễn.

Suni Hạ Linh kết hợp cùng nhóm nhạc FS. Suni Hạ Linh kết hợp cùng nhóm nhạc FS.
Nữ ca sĩ với nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung. Nữ ca sĩ với nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung.

WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 6

Amee cũng có những sân khấu kết hợp vô cùng đáng yêu với nam ca sĩ HaoRen trong 2 ca khúc là Anh nhà ở đâu thếA Tip Of Yearning. Nam ca sĩ HaoRen khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi kiêm luôn đoạn rap tiếng Việt trong Anh nhà ở đâu thế, trong khi Amee khoe trọn chất giọng ngọt ngào đặc trưng của mình. Sự kết hợp của 2 nghệ sĩ đã mang tới không khí vô cùng vui tươi, rộn ràng trên sân khấu của lễ trao giải.

Amee và nam ca sĩ HaoRen. Amee và nam ca sĩ HaoRen.
HaoRen vô cùng điển trai, sáng láng. HaoRen vô cùng điển trai, sáng láng.
Amee với phong cách ngọt ngào thường thấy. Amee với phong cách ngọt ngào thường thấy.

Một sân khấu kết hợp khác khó lòng bỏ sót chính là Another Night từ cựu thành viên nhóm nhạc B.A.P – Youngjae và nữ ca sĩ Priscilla Abby. Mặc dù khá cách biệt về tuổi nghề, thế nhưng 2 nghệ sĩ đã mang tới một sân khấu kết hợp vô cùng sôi động và thú vị. Cả hai đã khiến cho không khí sân khấu lễ trao giải trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Màn kết hợp đầy thú vị ị giữa 2 nghệ sĩ. Màn kết hợp đầy thú vị ị giữa 2 nghệ sĩ.
Trong khi đó Youngjae cũng mang đến sân khấu solo hấp dẫn. Trong khi đó Youngjae cũng mang đến sân khấu solo hấp dẫn.

Bên cạnh đó, sân khấu từ Chi Pu cũng là một trong những điểm nhấn thú vị của chương trình với ca khúc Anh ơi ở lạiĐóa hoa hồng. Nữ ca sĩ xuất hiện vô cùng xinh đẹp trên sân khấu, cùng với đó là phần trình diễn đầy cảm xúc trong ca khúc Anh ơi ở lại. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã hâm nóng sân khấu với bản hit Đóa hoa hồng, Chi Pu khiến cả sân khấu bùng nổ với những màn vũ đạo vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

Chi Pu xuất hiện xinh đẹp trên sân khấu. Chi Pu xuất hiện xinh đẹp trên sân khấu.
Đầy thổn thức với Anh ơi ở lại. Đầy thổn thức với Anh ơi ở lại.
Sau đó lại khuấy động sân khấu với Đóa hoa hồng. Sau đó lại khuấy động sân khấu với Đóa hoa hồng.
Nữ ca sĩ hâm nóng sân khấu với sự nóng bỏng, quyến rũ của mình. Nữ ca sĩ hâm nóng sân khấu với sự nóng bỏng, quyến rũ của mình.

Một số hình ảnh khác tại đêm trao giải WebTV Asia Awards 2019:

WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 16WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 17WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 18WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 19WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 20WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 21WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 22WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 23WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 24WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 25WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 26WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 27WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 28WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 29WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 30WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 31WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 32WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 33WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 34WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 35WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 36WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 37WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 38WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 39WebTV Asia Awards 2019: Bùng nổ trước những sân khấu kết hợp xuyên quốc gia ảnh 40

Xem thêm: Vắng mặt, K-ICM và Jack vẫn được vinh danh tại lễ trao giải WebTV Asia Awards 2019

Tổng hợp kết quả của lễ trao giải WebTV Asia Awards 2019:

– Best Pop Music Video of the Year: Đừng yêu nữa em mệt rồi – Min

– Best R&B Music Video of the Year: Mượn rượu tỏ tình – BigDaddy x Emily

– Best Hip-hop & Rap Music Video of The Year: Hai triệu năm – Đen Vâu

– Best Concept Music Video of the Year: Anh ơi ở lại – Chi Pu

– Short Film Music Video of the Year: Sóng gió – K-ICM & Jack

– Best Dance Music Video of the Year: Đi Đu Đưa Đi – Bích Phương

– Viral Music Video of the Year: Để mị nói cho mà nghe – Hoàng Thùy Linh

– Collaboration Music Video of the Year: Trời giấu trời mang đi – Amee x ViruSs

– Rising Indie Artiste of the Year: Chillies

– Fashion Icon Of The Year: Châu Bùi

– Beauty Icon Of The Year: An Phương

– Family & Kids Icon Of The Year: Gia đình Cam Cam.

– Streamer Icon Of The Year: Ba Rọi Béo (Thầy giáo Ba)

– Creator of The Year: 1977 Vlog

– Foodie Icon Of The Year: Woossi

– Lifestyle & Fitness Icon Of The Year: Fabo Nguyễn

– Emerging Creator Of The Year: Vũ Khắc Tiệp, Hương Ly

– Inspirational Creator of The Year: Huỳnh Lập

– Outstanding Celebrity Star on YouTube: Trấn Thành

– Multi-Talented Creator of The Year: ViruSs

– Most Popular Creator of The Yea: Hậu Hoàng

– Branded Video of the Year: Bài này chill phết – Đen x Min

– Creator Collaboration Video of the Year: Hậu Hoàng

GIẢI CHO CÁC NƯỚC TRONG KHU VỰC CHÂU Á:

– Viral Video of the Year: Chicken Noodle Soup – J-Hope ft. Becky G

– Breakout Channel of the Year: Baim Paula

– Promising Creator of the Year: 大胃Mini

– Outstanding Content of the Year: 17 Agustus Di Keluarga Mak Beti Arif Muhammad

– Channel of the Year: 李子柒 Liziqi

– Creator of the Year: Raditya Dica

– Kids choice award: Hehaa TV

– Youth inspiration of the year: Ranz & Niana with Natalia

– Diamond button of the year: Bie the ska