Âm Nhạc

Khoe clip trình diễn hậu ồn ào, Vy Oanh nhận về lượt tương tác khủng từ... anti-fan

Hải Đường
Chia sẻ

Kỷ niệm mới đây được Vy Oanh chia sẻ gây chú ý với khán giả.

Có thể nói Vy Oanh là một trong những cái tên nóng nhất mạng xã hội khi dính vào hàng loạt lùm xùm. Sau những câu chuyện đó, không thể phủ nhận Vy Oanh đã thành công trong việc viral tên tuổi, tuy nhiên nữ ca sĩ cũng nhận về số lượng antifan tăng theo cấp số nhân.

Khoe clip trình diễn hậu ồn ào, Vy Oanh nhận về lượt tương tác khủng từ... anti-fan Ảnh 1

Bằng chứng là mới đây, Vy Oanh đã chia sẻ lại trên trang cá nhân một kỷ niệm cách đây khá lâu. Cụ thể, nữ ca sĩ xuất hiện trên sân khấu và thể hiện ca khúc Để gió cuốn đi, cùng với đó là chia sẻ: "Đường xá vắng lặng tự nhiên nhớ không khí những ngày này quá. Mới đó mà Covid đã hoành hành 2 năm rồi. Nghe xong nhạc đi ngủ ngon nhe cả nhà yêu. Oanh cũng đi ngủ mai đi câu cá đây".

Khoe clip trình diễn hậu ồn ào, Vy Oanh nhận về lượt tương tác khủng từ... anti-fan Ảnh 2

Thế nhưng khi nhìn vào lượng tương tác của bài viết, số người thả cảm xúc phẫn nộ lên đến con số hàng ngàn. Điều này rõ ràng cho thấy sau những lùm xùm vừa qua, Vy Oanh đã không mấy được lòng khán giả. Nếu không tắt bình luận, dự đoán anti-fan sẽ còn làm loạn trang cá nhân của nữ ca sĩ.

Khoe clip trình diễn hậu ồn ào, Vy Oanh nhận về lượt tương tác khủng từ... anti-fan Ảnh 3

Tới thời điểm hiện tại, Vy Oanh cho biết đã chấm dứt hoàn toàn những lùm xùm. Thế nhưng sau hàng loạt câu chuyện làm dậy sóng mạng xã hội vừa qua, hình tượng Vy Oanh trong mắt khán giả ít nhiều bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực.

Khoe clip trình diễn hậu ồn ào, Vy Oanh nhận về lượt tương tác khủng từ... anti-fan Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN