Saostar
, ngày tháng ,

Vượt qua BTS, BlackPink trở thành nhóm nhạc có MV đạt 150 triệu view nhanh nhất Kpop

K-Pop

Đây tiếp tục là một tin vui đến với fan của BlackPink sau hàng loạt các kỷ lục mà nhóm đã thiết lập được trong lần trở lại này.

Ngày 7/7, MV Ddu-du Ddu-du của BlackPink đã chính thức cán mốc 150 triệu view trên Youtube và trở thành nhóm nhạc đạt được cột mốc này nhanh nhất K-pop chỉ sau 21 ngày 7 tiếng phát hành. Kỷ lục này trước đó thuộc về MV Fake Love của BTS với 24 ngày 2 giờ (kể từ thời điểm phát hành).

Rạng sáng ngày 7/7, MV của BlackPink đã chính thức cán mốc 150 triệu lượt view trên Youtube.

Rạng sáng ngày 7/7, MV của BlackPink đã chính thức cán mốc 150 triệu lượt view trên Youtube.

MV Ddu-du Ddu-du - BlackPink.

Kỷ lục trước đó thuộc về Fake Love - BTS.

Tuần này là một tuần rất vui đối với fan của BlackPink vì trước khi kỷ lục 150 triệu view nhanh nhất được thiết lập thì Youtube cũng đã thông báo rằng MV Ddu-du Ddu-du của BlackPink đạt được 36,2 triệu lượt xem trong 24h đầu và vượt qua hai tiền bối của mình là PSY và BTS để xếp thứ 2 bảng xếp hạng video có lượt xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên phát hành.

Vượt qua BTS, BlackPink trở thành nhóm nhạc có MV đạt 150 triệu view nhanh nhất KpopVượt qua BTS, BlackPink trở thành nhóm nhạc có MV đạt 150 triệu view nhanh nhất Kpop

Vượt qua BTS, BlackPink trở thành nhóm nhạc có MV đạt 150 triệu view nhanh nhất KpopCũng trong ngày 7/7, tài khoản Instagram chính thức của BlackPink đã đạt trên 10,6 triệu người theo dõi - vượt qua tài khoản của Fifth HarmonyLittle Mix, lần lượt có 10,5 triệu và 9,4 triệu người theo dõi. Với con số này, BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ có lượt theo dõi cao nhất trên Instagram tính tới thời điểm hiện tại. Một lần nữa chúc mừng BlackPink!

Tin liên quan
Xuýt xoa với tuyển tập những trang phục sexy nhất của Jennie (BLACKPINK)
Xuýt xoa với tuyển tập những trang phục sexy nhất của Jennie (BLACKPINK) BLACKPINK đang là cái tên hot nhất trong làng Kpop dạo gần đây. Các thành viên ...

BlackPinkKỷ lục BlackPinkBlackPink vs BTSBlackPink DDU-DU DDU-DU

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác