Loạt sản phẩm âm nhạc hấp dẫn Tháng 5 của Vpop vừa được  nối dài với MV mới toanh từ Min: Em mới là người yêu anh - sáng tác từ nhạc sĩ Khắc Hưng. Với 1 sản phẩm âm nhạc được đầu tư “khủng” khi cả e-kip sang tận Pháp để có những thước phim đẹp nhất, không ngạc nhiên khi ca khúc này một lần nữa gây ấn tượng về thứ hạng chỉ ít ít sau khi lên sóng.

Vượt BTS  Sơn Tùng, MV cùng trai đẹp tại Pháp của Min thẳng tiến Top 1 Trending YouTubeVượt BTS  Sơn Tùng, MV cùng trai đẹp tại Pháp của Min thẳng tiến Top 1 Trending YouTube

Với Top Trending Youtube, bài hát debut ở hạng 3 sau 2 ngày. MV nhanh chóng qua mặt Chạy ngay đi (Sơn Tùng)Fake Love (BTS) để chiếm Top 2 trong đêm qua (25/5) và vừa được xác nhận chính thức vững vàng đứng đầu Top Trending trong ngày 26/6.

MV của Min vững vàng vị trí Top 1 Trending YouTube. MV của Min vững vàng vị trí Top 1 Trending YouTube.
Các vị trí 4,5,6 lần lượt thuộc về Sơn Tùng, BTS và Bích Phương. Các vị trí 4,5,6 lần lượt thuộc về Sơn Tùng, BTS và Bích Phương.

 MV Em mới là người yêu anh

Việc một ca khúc lên sóng sau 3 ngày nhanh chóng “bỏ mặc” loạt các tên tuổi đình đám nhóm BTS, Sơn Tùng M-TP để “chiếm đoạt” Top 1 trending Youtube đã là đáp án xác đáng nhất cho sức hút của Min. Sự bứt phá này mang lại nhiều ấn tượng và ý nghĩa lớn, trong đó là cả câu trả lời thuyết phục cho những ai hoài nghi về chất lượng và độ “nóng” của nữ ca sĩ.

Một lần nữa, chúc mừng Min với thứ hạng ấn tượng của ca khúc mới nhất! Một lần nữa, chúc mừng Min với thứ hạng ấn tượng của ca khúc mới nhất!