Âm Nhạc

Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng trong Street Dance of China 4: Ai giỏi hơn ai?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Theo bạn, giữa Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác thì ai là dancer giỏi hơn?

"Vũ công hàng đầu" không phải là một danh hiệu, mà là thương hiệu có thẩm quyền và chuyên nghiệp nhất được tạo ra bởi Hiệp hội Vũ công và Trung tâm Nghệ thuật Múa thuộc Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật.

Nó sở hữu "Những vũ công hàng đầu nhập trường" và "Những nghệ sĩ múa hàng đầu lưu diễn ở nước ngoài". Khi Vương Nhất Bác được trao danh hiệu "Đại sứ quảng bá vũ công hàng đầu", một số khán giả chưa hiểu rõ nên cũng gây ra một số tranh cãi.

Vương Nhất Bác là một vũ công toàn năng. Anh ấy vẫn còn lâu mới trở thành một vũ công hàng đầu. Điều này đã được mọi người công nhận.

Sau cùng, có rất nhiều vũ công xuất sắc ở Trung Quốc không dám gọi mình là vũ công hàng đầu, nhưng một số cư dân mạng đã lấy danh hiệu là "Đại sứ quảng bá vũ công hàng đầu" và được hiểu rằng "Vương Nhất Bác được gọi là "Vũ công hàng đầu"".

"Đỉnh cao" là tinh thần theo đuổi điều tối thượng. Vương Nhất Bác đã được trao danh hiệu "Đại sứ quảng bá vũ công hàng đầu", và Hiệp hội vũ công hy vọng sẽ lấy anh ấy làm tấm gương, để nhiều người được ảnh hưởng bởi anh ấy và trở thành một bản thân tốt hơn.

Trương Nghệ Hưng cũng là đội trưởng của Street Dance of China mùa thứ 3. Tuy không dẫn dắt đội vào bán kết nhưng anh đã để lại nhiều tác phẩm kinh điển và mang những điệu nhảy cổ điển đến với Gala Lễ hội mùa xuân. Sân khấu của "Picture Scroll" đã gây ấn tượng với nhiều khán giả cho đến nay.

Trương Nghệ Hưng ra mắt với tư cách là đại sứ quảng bá Street đầu tiên, và hiện là đại sứ quảng bá Street dance duy nhất, vì anh thể hiện hình ảnh của một người đi tiên phong trong Street dance.

Trương Nghệ Hưng thích Krump (Krump là một loại hình nhảy gần giống như nhảy breakdance nhưng mạnh mẽ hơn). Trong quá trình ghi hình chương trình, anh ấy sẽ giới thiệu giới trẻ học Krump.

Đồng thời, Trương Nghệ Hưng sẽ mang những chiếc khăn đường phố của riêng mình để phục sinh những vũ công từ các nơi khác. Khiêu vũ đường phố là một nét văn hóa mới và Krump cũng rất thích hợp, nhưng Trương Nghệ Hưngcam kết sẽ nhảy nó trên một sân khấu lớn hơn.

Trương Nghệ Hưng đã nhảy "Kuafu Chasing the Sun", và cũng sẽ trao đổi học hỏi với các vũ công khác. Ngoài việc quảng bá Krump, với tư cách là đại sứ quảng bá khiêu vũ đường phố, Trương Nghệ Hưng cũng sẽ tổ chức các cuộc thi nhảy đường phố, chẳng hạn như M ALL STARS National Street Dance Challenge.

Trương Nghệ Hưng đã khởi xướng cuộc thi M All Stars National Street Dance Challenge, đồng thời mời Huang Jingxing, Bubu, Trix (Thầy của Trương Nghệ Hưng dạy Krump), Yang Kai, A Ya và những người khác làm trọng tài.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN