Âm Nhạc

Vương Nhất Bác và Cúc Tịnh Y có một MV hợp tác đầy drama mà fan không hề hay biết?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Một MV với sự tham gia của Vương Nhất Bác và Cúc Tịnh Y đang khiến fan vô cùng thích thú.

Mới đây, fandom của Vương Nhất Bác và Cúc Tịnh Y đã vô cùng thích thú trước một FMV (Fanmade MV) của 2 nghệ sĩ. Sản phẩm tập hợp những khoảnh khắc trong các dự án điện ảnh mà cả 2 từng tham gia,  được lồng ghép vô cùng khéo léo tạo nên một chuyện tình xuyên không từ hiện đại đến cổ trang với nhiều bi kịch.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Đa số ý kiến cho rằng Vương Nhất Bác và Cúc Tịnh Y đều là những nghệ sĩ có thực lực lẫn nhan sắc cực phẩm nên việc kết hợp với nhau quả là rất tuyệt vời. Cũng có ý kiến mong muốn trong tương lai cả 2 sẽ có những dự án hợp tác thật sự cùng nhau.

Vương Nhất Bác và Cúc Tịnh Y có một MV hợp tác đầy drama mà fan không hề hay biết? Ảnh 1

Cúc Tịnh Y hiện tại là một trong những nữ nghệ sĩ có lưu lượng ấn tượng tại làng giải trí Hoa Ngữ. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Cúc Tịnh Y cũng được đánh giá "rất gì và này nọ" ở mảng âm nhạc về cả kỹ năng hát lẫn nhảy.

Vương Nhất Bác và Cúc Tịnh Y có một MV hợp tác đầy drama mà fan không hề hay biết? Ảnh 2

Trong khi đó, không thể phủ nhận Vương Nhất Bác là một nghệ sĩ vô cùng đa tài khi có thể làm tốt công việc trên nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, vũ công... Khả năng vũ đạo của anh chàng được nhiều người công nhận và nhận xét là không thua bất cứ vũ công chuyên nghiệp nào.

Vương Nhất Bác và Cúc Tịnh Y có một MV hợp tác đầy drama mà fan không hề hay biết? Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN