Âm Nhạc

Vương Nhất Bác có màn thay đổi ấn tượng trong ca khúc mới ra mắt?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Từ Vô Cảm vào năm 2019 đến Kế hoạch nhảy dù ra mắt ngày 31/7, Vương Nhất Bác đã liên tục thay đổi hình ảnh một cách ngoạn mục.

Vào 31/7, ca khúc chủ đề Kế Hoạch Nhảy Dù của Lễ hội Airdrop Elite 2021 được Vương Nhất Bác trình bày đã ra mắt. Chất giọng tổng thể của bài hát rất rõ ràng, nhịp điệu được củng cố, đầy sức mạnh và bùng nổ, rất thích hợp để chơi game và tập luyện.

Xem lại các bài hát trước đây của Vương Nhất Bác, mọi người quen thuộc nhất là Vô Cảm. Vào năm 2019, Vương Nhất Bác đã tạo ra một bước đột phá mới trong sự nghiệp của mình khi anh đã truyền tải những suy nghĩ chân thật nhất của mình vào ca khúc này.

Lời bài hát bắt đầu bằng một khúc dạo đầu đầy ảo giác, và giai điệu nhịp nhàng cùng với ca từ thẳng thắn chạm trực tiếp vào trái tim của mọi người.

Vương Nhất Bác đã sử dụng giọng hát rất dễ nhận biết của mình để hát thể hiện thái độ của chính mình một cách mạnh mẽ, đáp lại dư luận từ thế giới bên ngoài, và ngay lập tức đưa người nghe vào thế giới nội tâm.

Bìa đơn của Vô Cảm cũng tiếp tục phong cách graffiti trước đó, và thêm các yếu tố hình bóng để làm cho bức tranh tổng thể ba chiều và sống động hơn. Ngoài tông màu đen và trắng, sự va chạm của màu xanh và cam cũng được thêm vào, tạo thêm cảm giác phân tầng.

Qui Tắc Thế Giới Của Tôi là một bài hát mà Vương Nhất Bác đã viết và hát vào cuối năm 2020. Nó cũng nói lên thái độ của anh ấy như những người hâm mộ và thế giới bên ngoài.

Bìa đĩa đã phá vỡ phong cách graffiti quen thuộc, và bất ngờ kết hợp lại tám bức ảnh tự chụp bằng các hình dán và cắt, thể hiện nét vui tươi và dễ thương trong sự kỳ cục đồng thời truyền tải thái độ sống độc lập, tự do và giản dị của Vương Nhất Bác. Trong thế giới ấy, bản lĩnh và sự rụt rè có thể cùng tồn tại, vui buồn cũng có thể bộc trực và đơn giản.

NếuVô Cảm là bức tường thành cao của Vương Nhất Bác được xây dựng bằng sự lạnh lùng để cách ly thế giới khỏi sự tổn hại và duy trì bản thân, thì Qui Tắc Thế Giới Của Tôi là xây dựng một nấc thang để cùng tồn tại với thế giới bên ngoài, và anh chọn đứng trên thang và thăm dò bộ não của mình để bắt đầu một lời mời đến thế giới.

Từ Vô Cảm vào năm 2019 đến Kế hoạch nhảy dù ra mắt ngày 31/7, Vương Nhất Bác đã liên tục thay đổi vai trò từ diễn viên, ca sĩ, mô tô và vũ công, và anh cũng phát triển từ đó.

Nhưng Vương Nhất Bác đã luôn thể hiện nội tâm trong các bài hát của mình, viết nên trái tim của mình bằng lời ca khúc, và truyền tải thế giới quan độc đáo. Trong thế giới hỗn loạn của người lớn, anh đã luôn cố chấp vào bản thân mình, bảo vệ những gì trong sáng nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN