Âm Nhạc

Đại sứ quảng bá Vương Nhất Bác nhảy nhót nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng này!

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vương Nhất Bác đã có thể hiện vô cùng nghiêm túc.

Vương Nhất Bác từng là đại sứ quảng bá vũ công hàng đầu. Nhiều người nổi tiếng coi những danh hiệu này như một niềm vinh dự mà quên đi sứ mệnh của mình, thậm chí người hâm mộ còn quên mất nó chỉ sau vài ngày tung hô. Nhưng trong mùa thứ tư của Street Dance of China, fan phát hiện ra rằng Vương Nhất Bác vẫn nhớ rằng anh là một đại sứ quảng bá.

Đại sứ quảng bá Vương Nhất Bác nhảy nhót nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng này! Ảnh 1
Đại sứ quảng bá Vương Nhất Bác nhảy nhót nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng này! Ảnh 2

Trong mùa 4, rất nhiều ngôi sao nhảy đường phố nổi tiếng quốc tế đã được mời. Mặc dù đây là một chương trình giải trí nhưng Vương Nhất Bác đã nghiêm túc nói về quan điểm của mình từ cấp độ cao hơn: "Nhiều vũ công quốc tế đã đến lần này, và nó cũng tạo cơ hội cho họ hiểu được sự phát triển của điệu nhảy đường phố của chúng tôi".

Đại sứ quảng bá Vương Nhất Bác nhảy nhót nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng này! Ảnh 3

Khi nói xong, ánh mắt của Vương Nhất Bác đặc biệt trịnh trọng. Những người quen thuộc với Vương Nhất Bác đều biết rằng anh thường là một người tương đối lãnh đạm và thoải mái, nhưng khi nhắc đến điều này, sự kiên định và nghiêm túc trong mắt anh ấy thực sự khiến fan bị sốc.

Đại sứ quảng bá Vương Nhất Bác nhảy nhót nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng này! Ảnh 4

Rất nhiều vũ công quốc tế hàng đầu lần này đã được mời bởi Bouboo. Bouboo đã yêu thích chương trình này vì sự đánh giá cao của Vương Nhất Bác.

Đại sứ quảng bá Vương Nhất Bác nhảy nhót nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng này! Ảnh 5

Vương Nhất Bác đã thực sự xây dựng một cầu nối cảm xúc và mở ra con đường cho giới nhảy đường phố quốc tế khám phá đại lục.

Đại sứ quảng bá Vương Nhất Bác nhảy nhót nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng này! Ảnh 6

Vào tập đầu mùa thứ tư của Street Dance of China, Bouboo đã mặc đồ Hán Phục và sử dụng bài hát cổ điển của Trung Quốc Vũ khúc kim xà, và thêm các yếu tố văn hóa Trung Quốc vào các động tác của mình. Chúng ta tin rằng ấn tượng tốt đẹp về văn hóa Hán của Bouboo  phần nào liên quan đến đội trưởng Vương Nhất Bác.

Đại sứ quảng bá Vương Nhất Bác nhảy nhót nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng này! Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN