Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nhất Bác đam mê nhảy hip-hop là vì nguyên nhân này?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Vương Nhất Bác khi nhảy hip-hop là hình ảnh chân thực nhất mà chúng ta thấy.

Trong Street Dance of China 4, Vương Nhất Bác mà chúng ta thấy là một gương mặt rất khác so với các chương trình khác, ở đây, anh có đủ đam mê, nói nhiều, nhảy nhiều và trông giống như một thiếu niên trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Ở các chương trình khác, Vương Nhất Bác luôn tạo ra cảm giác cổ hủ, lạc lõng, thậm chí là ngoan ngoãn. Phải nói rằng, trong Street Dance of China, Vương Nhất Bác tỏa sáng nhất. Chúng ta đã biết thế mạnh của môn nhảy này, nhưng chưa bao giờ nghĩ đến trình độ thực sự của anh!

Đó chắc chắn là thời điểm Vương Nhất Bác mở lòng và thể hiện những mặt tốt nhất trước công chúng. Anh cũng bày tỏ trong cuộc phỏng vấn rằng nhảy đường phố có thể thu hút người hâm mộ, và là để bản thân được thả lỏng và thư giãn. Vương Nhất Bác trong Thiên Thiên Hướng Thượng là một đứa bé ngoan, có người lớn rồi nên cũng không dám thoải mái.

Đó là một phẩm chất trong xương của Vương Nhất Bác, là một tính cách điềm tĩnh và ít chính yếu, ý thức về thước đo và cách tiếp cận từng bước. Anh cũng giành được sự yêu thích của những người lớn tuổi và được nhiều khán giả biết đến. Trong một báo cáo khảo sát, dáng vẻ "em trai quốc dân" của Vương Nhất Bác thực sự đứng thứ hai.

Trong Street Dance 4, Vương Nhất Bác thường hay hét lên đầy phấn khích, điên cuồng, giống như chúng ta đang đuổi theo idol vậy. Màn biểu diễn của Vương Nhất Bác trong Street Dance là một sự giải phóng trong trạng thái thoải mái.

Nhưng khi nói đến nghề diễn, Vương Nhất Bác thể hiện với vẻ mặt nghiêm túc và nói rằng diễn viên thì khác. Với tư cách là một diễn viên, Vương Nhất Bác là một người mới, đó là lúc anh ấy cần bộc lộ bản chất của mình tốt hơn, đó là điều anh chưa thực sự thuần thục nên anh phải luyện tập rất nhiều.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN