Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nghiêm túc bên Tiêu Chiến, nhưng Vương Nhất Bác lại 'lầy lội' hết nấc khi nhảy nhót cùng cậu bé này!

Thanh Phúc
Chia sẻ

Còn đâu hình tượng lạnh lùng của Vương Nhất Bác?

Thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác có thể được xem là một trong những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa Ngữ. Sau vai diễn Lam Vong Cơ trong bom tấn tiên hiệp Trần Tình Lệnh 2019, tên tuổi của Vương Nhất Bác một bước phủ sóng rộng khắp. Bên cạnh diễn xuất, sự nghiệp âm nhạc của Vương Nhất Bác cũng rất thành công với nhiều dự án, concert chất lượng.

Có một điều dễ nhận thấy là Vương Nhất Bác hầu như luôn gắn liền với hình ảnh lạnh lùng trong đa số các dự án. Đặc biệt, âm nhạc của Vương Nhất Bác cũng rất gai góc, khai thác nhiều khía cạnh nội tâm của nam ca sĩ. Ngoài ra, Vương Nhất Bác cũng được các đồng nghiệp nhận xét là người kiệm lời, rất hiếm khi chịu chia sẻ.

Thậm chí trong các khoảnh khắc sánh đôi cùng "người tình màn ảnh" Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác vẫn bộc lộ khí chất lạnh lùng của mình. Thần thái sắc lạnh của Vương Nhất Bác hoàn toàn trái ngược với sự "loi nhoi" của Tiêu Chiến.

Thế nhưng mới đây, người hâm mộ vô cùng thích thú truyền tay nhau đoạn clip Vương Nhất Bác nhảy nhót cùng một vũ công nhí trên sân khấu. Không chỉ thực hiện các động tác đáng yêu, Vương Nhất Bác còn nhái luôn cả biểu cảm hài hước của cậu bé.

Người hâm mộ cho rằng rất cần những khoảnh khắc thế này bên cạnh sự lạnh lùng vốn có của Vương Nhất Bác. Vì dù sao đi nữa, họ luôn muốn thấy Vương Nhất Bác vui tươi và tràn đầy năng lượng trong mọi hoàn cảnh.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN