Âm Nhạc

Vương Nhất Bác có biểu cảm gây chú ý khi thấy 'hảo huynh đệ' thân mật với dancer nữ

Phương Linh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác luôn tỏ ra rất bình tĩnh, trong bất cứ trường hợp nào, nhưng khi thấy Bouboo ôm các dancer nữ, anh lại rất bất ngờ.

Trong Street Dance of China 4, Vương Nhất Bác dường như hoàn toàn bộc phát bản chất của mình, qua chương trình, mọi người đã thấy một Vương Nhất Bác hoàn toàn khác.

Vương Nhất Bác thực sự là một chàng trai đáng quý. Không chỉ đa năng, anh ấy còn có thể làm mọi thứ mà mình yêu thích đến cùng.

Trong tập 11, sự tương tác giữa Vương Nhất Bác và Bouboo thực sự rất dễ chịu, vì Bouboo đã được thăng cấp thành công nên Vương Nhất Bác luôn ở trong trạng thái vui vẻ trong suốt quá trình

Nhưng điều khiến mọi người tò mò hơn cả là Bouboo đã nắm tay các cô gái khác, và Vương Nhất Bác còn thể hiện biểu cảm ngạc nhiên, làm bầu không khí của toàn cảnh trở nên vô cùng tinh tế.

Trong mùa thứ ba của chương trình, Vương Nhất Bác và Bouboo đã gặp nhau. Hai người dường như có cảm giác gặp nhau quá muộn. May mắn thay, trong mùa thứ tư của, cả hai đã có thể một lần nữa có "mối liên kết trong mơ".

Trong tập 11 này, Bouboo và một vũ công nữ khác đã phối hợp biểu diễn, hai người còn nắm tay nhau, và Bouboo cũng quay ra ôm đồng đội Momo: "Tôi sẽ luôn yêu cô ấy".

Tuy nhiên, ê-kíp chương trình đã quay cản cận mặt Vương Nhất Bác, lúc này Vương Nhất Bác lại có biểu cảm nghịch ngợm “ăn dưa”. Sau khi xem nhiều biểu cảm hơn của Vương Nhất Bác trong chương trình, mọi người phát hiện ra Vương Nhất Bác hóa ra lại là bậc thầy về biểu cảm chứ không chỉ là "cool guy".

Hiện tại, Street Dance of China 4 đã phát sóng đến phần căng thẳng và khốc liệt, bởi vì vũ công càng ngày càng ít, hiện tại các trận đấu loại trực tiếp càng ngày càng gay gắt, đây cũng là một thử thách đối với đội trưởng. Lần này, sân khấu của Vương Nhất Bác thực sự tuyệt vời, và an đã nở một nụ cười trên môi khi Bouboo nhảy. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN