Âm Nhạc

Vương Nhất Bác hiện thực hóa giấc mơ của 'gà chiến' bất chấp thắng thua

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Diệp Âm rất muốn thách đấu với GOGO Bothers, cơ hội này quá hiếm, vì vậy Vương Nhất Bác phải thực hiện ước mơ này dù thắng hay thua.

Street Dance of China 4 quy tụ các “đại thần” trong và ngoài nước, là phép thử tuyệt vời về khả năng điều quân của người đội trưởng. Vương Nhất Bác rất thông minh, anh không chỉ có được chiến công đầu như ý mà còn giúp Diệp Âm hoàn thành tâm nguyện.

Vương Nhất Bác hiện thực hóa giấc mơ của 'gà chiến' bất chấp thắng thua Ảnh 1

Street Dance of China 4 rất đáng để xem, và những trận chiến khác nhau cũng quá đáng để mong đợi. Đặc biệt là trong chiến đội "2V2", GOGO Brothers trong đội Lay rất có thể sẽ chạm trán với HB ở đội Nhất Bác .

Vương Nhất Bác hiện thực hóa giấc mơ của 'gà chiến' bất chấp thắng thua Ảnh 2

GOGO Brothers chắc chắn là một cặp ngôi sao song sinh cấp độ kỳ cựu. Họ từng là vũ công phụ họa cho Michael Jackson, và sức mạnh của họ có thể tưởng tượng được. Nhóm HB cũng rất tuyệt vời. 

Hơn nữa, GOGO Brothers và HB đã từng đối đầu với nhau 20 năm trước, và họ không bao giờ có cơ hội thi đấu trên cùng một sân khấu nữa. Một chương trình hay sắp được tổ chức, và cả "vũ đoàn đường phố" đang háo hức mong chờ.

Vương Nhất Bác hiện thực hóa giấc mơ của 'gà chiến' bất chấp thắng thua Ảnh 3

Không có gì ngạc nhiên khi Lay đã đưa GOGO Brothers nhảy locking như mong đợi. Tuy nhiên, Vương Nhất Bác dứt khoát từ bỏ việc đưa HB ra đấu và thay vào đó cử Diệp Âm và A Vỹ. 

Vương Nhất Bác hiện thực hóa giấc mơ của 'gà chiến' bất chấp thắng thua Ảnh 4

Trên thực tế, Vương Nhất Bác đã cố tình bỏ xe để bảo vệ "soái". Bởi vì đây không phải là trận chung kết, tại sao phải đối đầu? Để tiết kiệm sức mạnh, hãy để HB đi đến các đội khác để giành lấy điểm trong đợt sau và giành thêm vị trí thăng hạng là chìa khóa.

Vương Nhất Bác hiện thực hóa giấc mơ của 'gà chiến' bất chấp thắng thua Ảnh 5

Vương Nhất Bác nói thẳng: Trận chiến của hai siêu sao locking mạnh nhất với nhau nhất định là đẹp mắt, nhưng chúng ta phải chiến đấu với các đội khác, cho nên không cần tiêu hao sức chiến đấu. Hơn nữa, Diệp Âm rất muốn thách đấu với GOGO Bothers, cơ hội này quá hiếm, vì vậy, anh phải thực hiện ước mơ của Diệp Âm dù thắng hay thua.

Vương Nhất Bác hiện thực hóa giấc mơ của 'gà chiến' bất chấp thắng thua Ảnh 6

Diệp Âm chân thành cảm ơn “Đội trưởng Vương Nhất Bác” đã giúp anh hoàn thành tâm nguyện, kiếp này anh sẽ không hối hận vì có thể giao lưu với những vũ công hàng đầu thế giới, dù phải thua cũng phải cố gắng hết sức.

Tuy nhiên, GOGO Brothers quá mạnh mẽ, vừa khéo léo vừa thú vị, và sự hiểu biết ngầm chảy trong máu thì không chê vào đâu được. Động tác vũ đạo của họ sạch sẽ, uyển chuyển và thoải mái, cường độ và nhịp điệu chặt chẽ.

Vương Nhất Bác hiện thực hóa giấc mơ của 'gà chiến' bất chấp thắng thua Ảnh 7

Đội của Lay đã thắng mà không hồi hộp, còn Diệp Âm và A Vỹ thì tự hào khi thua, bởi vì trận chiến không phải để giành chiến thắng mà là để giao tiếp. Vương Nhất Bác quá giỏi, tôn trọng các vũ công, yêu thích sân khấu, phát huy tinh thần của nhảy đường phố, đồng thời tạo cơ hội tốt nhất cho các vũ công Trung Quốc luyện tập.

Vương Nhất Bác hiện thực hóa giấc mơ của 'gà chiến' bất chấp thắng thua Ảnh 8

Thực ra, việc Vương Nhất Bác cố tình "bỏ xe" để bảo vệ "soái" không phải là bốc đồng. Bởi vì Vương Nhất Bác đã đoán được đội hình của Lay, anh đã có chiến lược tốt nhất để giành chiến thắng ổn định, và anh là một "kẻ gian lận chiến trường" rất xứng đáng.

Vương Nhất Bác hiện thực hóa giấc mơ của 'gà chiến' bất chấp thắng thua Ảnh 9

Vương Nhất Bác biết rất rõ sức mạnh của đội mình, chắc chắn Bouboo sẽ thắng trong combat ba người, và anh cũng chắc suất “Soái chiến". Nếu 4 hiệp đầu có thể hòa được Lay thì ở hiệp cuối hãy để Bouboo ra trận.

Vương Nhất Bác hiện thực hóa giấc mơ của 'gà chiến' bất chấp thắng thua Ảnh 10

Thực tế đã chứng minh Vương Nhất Bác từng bước đi đều được tính toán kỹ lưỡng, hiệp giao tranh đầu tiên họ đã giành được chiến thắng trong gang tấc, tuy có hơi gay cấn nhưng phần thắng đã diễn ra rất đẹp mắt. Vương Nhất Bác biết quá rõ về văn hóa nhảy đường phố, và cách bố trí quân đội thật tuyệt vời. Anh là một vị tướng bẩm sinh.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN