Âm Nhạc

Clip: Vương Nhất Bác say xỉn bét nhè, đã vậy còn hát karaoke Rồi tới luôn không trượt phát nào?

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip Vương Nhất Bác hát karaoke xuất hiện ca khúc trending TikTok khiến nhiều người bất ngờ.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Clip: Vương Nhất Bác say xỉn bét nhè, đã vậy còn hát karaoke Rồi tới luôn không trượt phát nào? Ảnh 1

Mặc dù cool ngầu trên sân khấu là vậy, thế nhưng Vương Nhất Bác ngoài đời lại là một chàng trai vô cùng hài hước. Netizen Việt mới đây còn rần rần truyền tay đoạn clip Vương Nhất Bác say xỉn hát karaoke, đã vậy còn xuất hiện giai điệu quen thuộc ca khúc Rồi tới luôn gây sốt TikTok Việt Nam những ngày qua.

Trong đoạn clip, những khoảnh khắc mất kiểm soát của Vương Nhất Bác được thể hiện rất đáng yêu. Đã là ca sĩ thì đam mê âm nhạc lúc nào cũng dâng cao, nhưng có thật sự là high đến mức hát cả tiếng Việt rành rọt không?

Clip: Vương Nhất Bác say xỉn bét nhè, đã vậy còn hát karaoke Rồi tới luôn không trượt phát nào? Ảnh 2

Thật ra đây chỉ là một sản phẩm được ghép nhạc từ fan, tuy nhiên do giai điệu bài hát và không gian quá ăn ý đã tạo nên tổng thể vô cùng hợp rơ. Chỉ cần không quá để tâm thì chúng ta đã có một đoạn clip tràn đầy sự giải trí từ Vương Nhất Bác.

Clip: Vương Nhất Bác say xỉn bét nhè, đã vậy còn hát karaoke Rồi tới luôn không trượt phát nào? Ảnh 3

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Clip: Vương Nhất Bác say xỉn bét nhè, đã vậy còn hát karaoke Rồi tới luôn không trượt phát nào? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN