Âm Nhạc

Vương Nhất Bác hào hứng 'ôm gấu', tình bạn với vũ công khiến dân tình trầm trồ

Phương Linh
Chia sẻ

Duyên phận của Bouboo và Vương Nhất Bác trong chương trình kéo dài trong hai mùa.

Hiện tại, mùa thứ 4 của Street Dance of China ngày càng sôi động, những màn PK giữa các vũ công ngày càng gay cấn, ngày càng có nhiều vũ công bị loại khỏi chương trình, nhưng việc loại bỏ không có nghĩa là các vũ công kém, mà có lẽ là do họ đã không thể hiện tốt hơn trong chương trình.

Giờ đây, mỗi tập của chương trình đều trở nên gay cấn hơn, mỗi vũ công trong tập mới nhất đều rất nguy hiểm, có nguy cơ bị loại. Trong đội Nhất Ba Vương Tạc của Vương Nhất Bác, tình cảm của Vương Nhất Bác và Bouboo khiến ai cũng phải ghen tị. Lần này, Bouboo đã được lăng xê thành công.

Duyên phận của Bouboo và Vương Nhất Bác trong chương trình kéo dài trong hai mùa, đến mùa thứ tư, cả hai đã hợp tác rất ăn ý và trở thành bạn của nhau.

Qua chương trình có thể thấy, Bouboo không chỉ hỗ trợ rất nhiều cho Vương Nhất Bác về nền tảng vũ đạo mà còn như một "quân sư" khi góp ý.

Trong mùa thứ 3 của chương trình, Bouboo đã để vuột mất chức vô địch, lúc đó Vương Nhất Bác cảm thấy rất tiếc. Hai năm liên tiếp, Vương Nhất Bác đã mời Bouboo lên sân khấu Thiên Thiên Hướng Thượng, fan có thể thấy mối lương duyên giữa hai người là thực sự tốt thế nào.

Bouboo mùa này đã nhảy rất tốt, các vũ công còn lại của đội Vương Nhất Bác  đều là những tuyển thủ rất mạnh mẽ.

Cách đây một thời gian, việc Nelson rút lui giải nghệ đã khiến nhóm của Vương Nhất Bác bị ảnh hưởng nhất định. Sức mạnh của Nelson là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người. Ngay từ khi chương trình mới bắt đầu, mọi người đều ngạc nhiên trước lý lịch của Nelson.

Nelson và Bouboo là hai vũ công rất mạnh mẽ, vậy mà Nhất Ba Vương Tạc ở phần đầu chương trình mùa này luôn không thể đạt được kết quả như ý.

Sau đó, dưới sự giao tiếp của Vương Nhất Bác, toàn đội ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Nhất Ba Vương Tạc của ngày hôm nay là một đội rất có tinh thần đồng đội, và sự tương tác giữa mọi người thực sự rất ấm áp.

Lần này, Bouboo đã thành công ở vòng Battle, Vương Nhất Bác dường như vui hơn cả thành công của mình, anh nhảy dựng lên ôm chầm lấy Bouboo đầy phấn khích, sau đó các thành viên khác trong đội vây quanh Bouboo, ăn mừng cùng Bouboo và chia sẻ niềm vui.

Bản thân Bouboo rất mạnh mẽ, và Vương Nhất Bác đã nhấn mạnh sức mạnh của Bouboo với các vũ công khác. Vương Nhất Bác đã kiên nhẫn siết chặt vai Bouboo trong khi an ủi anh ấy, và sau đó chuẩn bị nhiều túi đá khác nhau cho anh ấy.

Vương Nhất Bác thực sự là một người biết quan tâm, có lẽ bản thân anh cho rằng hành động có sức mạnh hơn mức cần thiết. Vì vậy, Vương Nhất Bác  đã sử dụng hành động của mình để giải thích các quy tắc kết bạn của riêng mình.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN