Âm Nhạc

Vương Nhất Bác được ca sĩ gạo cội Hàn Hồng khen ngợi khi làm việc ý nghĩa này!

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hàn Hồng tiết lộ chi tiết về việc Vương Nhất Bác tham gia các hoạt động từ thiện do cô khởi xướng, để mọi người có thể biết sự đóng góp của anh.

Nguyên văn của Hàn Hồng trong một văn bản ghi vào 21/7 là "Hàn Hồng yêu thương trăm người cứu giúp": "Chuyến xe đến Hà Nam kéo dài 11 tiếng đồng hồ. Đường gập ghềnh mệt mỏi. Em chỉ ngủ 5 tiếng đồng hồ và đã cố gắng làm việc! Làm từ thiện đòi hỏi sự chân thành và siêng năng. Em có tổng cộng ba ngày nghỉ trong kỳ nghỉ và tất cả đều dành riêng cho các hoạt động từ thiện của Hàn Hồng để hỗ trợ một trăm người ở Hà Nam. Vương Nhất Bác, em thực sự được yêu mến, rất đáng để yêu em! ”

Hàn Hồng đã hỗ trợ đội cứu hộ khẩn cấp Trịnh Châu và đã lên đường đến Hà Nam vào chiều ngày 21. Ngoài người khởi xướng Hàn Hồng, còn có Vương Nhất Bác, các chuyên gia y tế và tình nguyện viên lái xe trong đội!

Ngoài ra, trong danh sách quyên góp công khai của Hàn Hồng Foundation, rất nhiều nghệ sĩ có tiền đóng góp, và hiện tại họ đã thu được 30 triệu.

Theo thông báo, Vương Nhất Bác đã quyên góp 1 triệu USD cho quê hương của mình! Đây không phải là lần đầu tiên Vương Nhất Bác đi theo Hàn Hồng Foundation để làm phúc lợi công cộng.

Trong vòng chưa đầy một tháng này, Vương Nhất Bác cũng đã gấp rút tham gia vòng chung kết Street Dance Of China, quay quảng cáo, họp fan, vân vân.

Kết quả là không ngờ Vương Nhất Bác lại đi xa như vậy để tham gia phúc lợi công cộng trong kỳ nghỉ lễ hiếm hoi kéo dài ba ngày trước khi gia nhập đoàn phim!

Và Hàn Hồng sau đó đã đăng thêm một bài viết: "Khi tham gia chuyến đi này, ngôi sao lưu lượng này xứng đáng với năng lượng tích cực, thật tuyệt vời! Đứng trước tình yêu, mọi thứ đều bình đẳng."

Vương Nhất Bác không nói quá nhiều, nhưng anh làm tất cả những gì anh ấy đã nói, như anh ấy đã nói trong một bài đăng sau trận chung kết Street Dance Of China năm ngoái: "Hãy đối xử với mọi người bằng trái tim chân thành, học với sự khiêm tốn và làm việc bằng trái tim của bạn!".

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV