Âm Nhạc

Vương Nhất Bác chọn người chuẩn nhưng vẫn tiếc đứt ruột vì vuột mất 'chú gà nhỏ' này

Phương Linh
Chia sẻ

Sự lựa chọn của Vương Nhất Bác thực sự quá sáng suốt.

Mặc dù Nhất Ba Vương Tạc của Vương Nhất Bác thường xuyên thất bại trong các cuộc thi kết hợp tác phẩm trước đây, nhưng thành tích của anh mùa 4 Street Dance of China vẫn duy trì ở mức cao. Phải nói rằng các vũ công ưu tú quốc tế quả là có sức mạnh, mang đến một màn trình diễn khác của văn hóa street dance đến với công chúng.

Trong cùng một bản nhạc, khi các vũ công khác nhau trình diễn, và Nhất Ba Vương Tạc bùng nổ, người ta nghĩ rằng sự kết hợp giữa Tiểu Hải và Dương Khải đã cho chúng ta một tình anh em khác lạ trong bài Loạn Thế Cự Tinh.

Điều này khiến nhiều người hết lời khen ngợi. Một "Hải Ca béo" thực sự bắt đầu nhảy hip-hop và phá cách. Điều đó không dễ dàng chút nào. Dương Khải thì đã bắt đầu nhảy popping. Chắc chắn rồi, tất cả các thành viên của Nhất Ba Vương Tạc đều là những người toàn năng!

Đây cũng là lý do vì sao Vương Nhất Bác lại phát cuồng với việc biểu hiện các biểu tượng cảm xúc, quả thực rất đáng được khen ngợi, tuyệt vời! Sôi nổi hơn nữa, còn phải nói đến tác phẩm của Tiểu Kê và Tiêu Kiệt. Có Tiểu Kê trên sân khấu hip-hop thì quá buồn cười và quá đáng suy nghĩ!

Sự điên cuồng hiếm có của Vương Nhất Bác và việc anh nói thẳng ra: "Tôi đáng tiếc cho Tiểu Kê. Năm nay, màn trình diễn của Tiểu Kê là quá xuất sắc!".

Sự lựa chọn của Vương Nhất Bác thực sự quá sáng suốt, anh đã chọn chiến thần Bouboo, vũ công Bboy Dương Khải, những người có khả năng bắt nhịp âm nhạc tốt nhất về đội mình.

Vương Nhất Bác nói rằng tài năng của Tiểu Kê đã được thể hiện đầy đủ trong mùa này. Vương Nhất Bác thực sự quá tiếc cho anh ấy, vì Vương Nhất Bác đã không có đủ chỗ trong team trước đó. Đối với lời xin lỗi muộn màng này, có thể thấy thái độ chân thành và sự khiêm tốn của Vương Nhất Bác.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN