9 cô gái Momoland vừa có màn tái xuất “đường đua” Kpop vô cùng ấn tượng với album Fun to The World và bài hát chủ đề BAAM. Nhờ ảnh hưởng của “siêu hit” BBoom BBoom trước đó mà girlgroup này nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Dù bài hát mới nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực, cho rằng nhóm đang dựa hơi BBoom BBoom nhưng vẫn có những phản hồi tích cực nhờ giai điệu sôi động, bắt tai cùng màn vũ đạo mới lạ.

Đang trong thời gian quảng bá cho BAAM thì mới đây, fan Momland bất ngờ nhận một tin buồn khi thành viên Nayoon phải tạm thời dừng hoạt động vì lí do sức khỏe.

MV BAAM

Vừa tái xuất, thành viên Nayoon (Momoland) bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt độngVừa tái xuất, thành viên Nayoon (Momoland) bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động

Sau khi có triệu chứng chóng mặt, Nayun được đưa tới bệnh viện kiểm tra và chuẩn đoán bị mắc bệnh sỏi tai. Sau khi có triệu chứng chóng mặt, Nayun được đưa tới bệnh viện kiểm tra và chuẩn đoán bị mắc bệnh sỏi tai.
Rất may là tình hình không quá nghiêm trọng, nếu như được nghỉ ngơi, chăm sóc hợp lí thì cô nàng có thể nhanh chóng hồi phục và trở lại sân khấu. Rất may là tình hình không quá nghiêm trọng, nếu như được nghỉ ngơi, chăm sóc hợp lí thì cô nàng có thể nhanh chóng hồi phục và trở lại sân khấu.
Các fan đang đổ dồn sự chỉ trích về phía công ty quản lí Momoland vì không chăm sóc tốt sức khỏe của nhóm. Trước đó, khi quảng bá BBoom BBoom, 2 thành viên Yeonwoo và Jane đã phải nhập viện vì bị nhiễm cúm B. Các fan đang đổ dồn sự chỉ trích về phía công ty quản lí Momoland vì không chăm sóc tốt sức khỏe của nhóm. Trước đó, khi quảng bá BBoom BBoom, 2 thành viên Yeonwoo và Jane đã phải nhập viện vì bị nhiễm cúm B.

Cho đến khi Nayun hồi phục, Momoland sẽ quảng bá BAAM với đội hình 8 người.