Nam Em vừa trình làng sản phẩm âm nhạc mở màn cho chuỗi dự án 2018 của mình. Chưa nhắc đến phần giai điệu, ca từ, tạo hình từ người đẹp này khiến fan Kpop “sôi máu” vì quá giống với Kim Taeyeon (SNSD).

Chẳng hiểu vô tình hay hữu ý, mà concept “bánh bèo”, đầm voan, thêm họa tiết hoa lá đính trên gương mặt từ Cùng anh đi xa lại hao hao Make Me Love You. Chỉ là hao hao thôi vì theo lời từ netizen thì “thần thái Nam Em khó mà có thể giống được với thủ lĩnh SNSD” thậm chí, có người còn nói cô nàng như một “bản sao bị hư” của Taeyeon.

Váy voan màu pastel và ngước mặt lên cao phiên bản Việt 2018 và Hàn Quốc 2017. Váy voan màu pastel và ngước mặt lên cao phiên bản Việt 2018 và Hàn Quốc 2017.
Background tiếp theo là rừng hoa cũng lại khó tìm ra điểm khác biệt. Background tiếp theo là rừng hoa cũng lại khó tìm ra điểm khác biệt.
Họa tiết hoa trên mặt thiếu tinh tế khiến Nam Em bị gọi là “bản sao bị hư” của Teayeon. Họa tiết hoa trên mặt thiếu tinh tế khiến Nam Em bị gọi là “bản sao bị hư” của Teayeon.

Xem lại 2 MV này và cho ý kiến nhé:

Make Me Love You (Taeyeon)

Cùng anh đi xa (Nam Em)