Vừa qua, MONSTAR đã trình làng MV Giữ lấy làm gì - sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án comeback của nhóm. Đặc biệt với lần trở lại này, các chàng trai chính thức giới thiệu thành viên mới: J - anh chàng có ngoại hình điển trai, thu hút. Với chất nhạc Pop - RnB pha Soul đầy lôi cuốn cùng phần hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng, MV Giữ lấy làm gì nhanh chóng thu về hơn 2 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau ít ngày ra mắt.

Vừa gia nhập nhóm, J (MONSTAR) đã rủ Grey-D đánh lẻ cùng nàng hot streamer

MV Giữ lấy làm gì

Mới nhất, clip hát live phiên bản acoustic Giữ lấy làm gì với sự kết hợp của cô nàng hot streamer Fanny cùng 2 thành viên MONSTAR - Grey-D và J bất ngờ lên sóng khiến đông đảo fan thích thú. Trong clip cover này Grey-D và J còn khiến khán giả “rần rần” khi không ngại ngần mà giới thiệu vui rằng Fanny chính là thành viên thứ 5 của nhóm.

Fanny và 2 thành viên nhóm MONSTAR. Fanny và 2 thành viên nhóm MONSTAR.
Fanny là cái tên không còn lạ lẫm gì với giới trẻ Việt khi mới đây, cô nàng đã có sự kết hợp cùng Thanh Duy trong MV Người lạ thân quen phiên bản đặc biệt. Fanny là cái tên không còn lạ lẫm gì với giới trẻ Việt khi mới đây, cô nàng đã có sự kết hợp cùng Thanh Duy trong MV Người lạ thân quen phiên bản đặc biệt.

Clip cover Giữ lấy làm gì phiên bản acoustic

Chia sẻ về sự kết hợp đặc biệt này cùng 2 chàng trai nhà ST.319, Fanny cho biết: “Fanny đã thích ca khúc “Giữ lấy làm gì” ngay khi nghe lần đầu tiên. Nhưng để thể hiện một phiên bản hoàn toàn khác của ca khúc này chung với 2 thành viên MONSTAR thì thú thật ban đầu mình cảm thấy khá lo lắng. Tuy nhiên, khi gặp Grey-D và J để tập luyện và thực hiện clip thì cảm giác lại vô cùng hợp cạ. Fanny rất mong có nhiều lần kết hợp hơn nữa với các chàng trai tài năng này”.

Phiên bản acoustic nhẹ nhàng mà lạ tai tới từ 3 nghệ sĩ trẻ đã nhận nhiều lời khen trên khắp các trang mạng xã hội. Có khán giả còn bình luận “nổi hết da gà” khi nghe cả 3 phiêu những nốt cao. Phiên bản acoustic nhẹ nhàng mà lạ tai tới từ 3 nghệ sĩ trẻ đã nhận nhiều lời khen trên khắp các trang mạng xã hội. Có khán giả còn bình luận “nổi hết da gà” khi nghe cả 3 phiêu những nốt cao.
Và J là người gây ấn tượng nhất bởi anh chàng đã khoe trọn chất giọng cực khỏe trong clip live này. Và J là người gây ấn tượng nhất bởi anh chàng đã khoe trọn chất giọng cực khỏe trong clip live này.

Sau màn kết hợp đặc biệt, hẳn fan sẽ còn mong được gặp lại Fanny cũng như các anh chàng nhà ST.319, hãy cùng chờ đợi những dự án âm nhạc tiếp theo của cả MONSTAR và cô nàng hot streamer Fanny.

Vừa gia nhập nhóm, J (MONSTAR) đã rủ Grey-D đánh lẻ cùng nàng hot streamerVừa gia nhập nhóm, J (MONSTAR) đã rủ Grey-D đánh lẻ cùng nàng hot streamerVừa gia nhập nhóm, J (MONSTAR) đã rủ Grey-D đánh lẻ cùng nàng hot streamer