Bước ra từ show sống còn cùng tên do JYP hợp tác với Mnet để sản xuất, 9 chàng trai Stray Kids cuối cùng cũng được debut vào ngày hôm nay (26/3). Trước khi chính thức ra mắt với mini album I am NOT và ca khúc chủ đề District 9 thì vào ngày 25/3, Stray Kids đã hoàn thành showcase debut thu hút 4500 người hâm mộ tới tham gia.

Hình ảnh của các chàng trai trong showcase debut vào hôm qua. Nhờ có bước đệm hoàn hảo từ chương trình sống còn, Stray Kids nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của dư luận. Hình ảnh của các chàng trai trong showcase debut vào hôm qua. Nhờ có bước đệm hoàn hảo từ chương trình sống còn, Stray Kids nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của dư luận.

MV District 9

Stray Kids gồm 9 anh chàng: Bang Chan, Woojin, Lee Know, Changbin, Hyunjin, Han, Felix, Seungmin và I.N. Stray Kids gồm 9 anh chàng: Bang Chan, Woojin, Lee Know, Changbin, Hyunjin, Han, Felix, Seungmin và I.N.

Đã gần 4 năm kể từ ra mắt GOT7, giờ JYP mới trình làng một boygroup mới. Với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ cùng chất lượng âm nhạc khỏi chê, Stray Kids được kì vọng sẽ tiếp nối thế hệ đàn anh 2PM và GOT7.

Nhạc bắt tai, beat dồn dập, bắn rap như gió và đẹp trai miễn bàn, Stray Kids đang khiến fan Kpop phát cuồng dù vừa debut. Nhạc bắt tai, beat dồn dập, bắn rap như gió và đẹp trai miễn bàn, Stray Kids đang khiến fan Kpop phát cuồng dù vừa debut.

Vừa debut, boygroup mới nhà JYP đã khiến cư dân mạng phát rồ vì quá chất

 

Vừa debut, boygroup mới nhà JYP đã khiến cư dân mạng phát rồ vì quá chất

Vừa debut, boygroup mới nhà JYP đã khiến cư dân mạng phát rồ vì quá chất