Đến hẹn lại lên, cứ vào tối 30 Tết là người người nhà nhà lại cùng nhau quây quần bên mâm cơm tất niên và xem chương trình Táo quân. Đây được coi là một thói quen không thể thiếu của người dân Việt Nam và trở thành một nét truyền thống không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

Chắc chắn, phần được khán giả mong chờ nhất chính là những ca khúc hit nhất Vpop được các Táo “chế” lời lại như một đặc sản riêng của Táo quân hàng năm. Và một trong những khoảnh khắc khiến người hâm mộ vô cùng thích thú đó là khi giai điệu trong ca khúc Nơi này có anhSơn Tùng M-TP bất ngờ vang lên. Ca khúc chế lại này qua giọng hát của diễn viên Tự Long (Táo Giao thông) cùng hai chàng Phó Thiên lôi với phiên bản “không tham nhũng” đã khiến khán giả xem chương trình đặc biệt là các Sky tỏ ra phấn khích và chia sẻ đoạn clip trên các trang mạng xã hội.

Vừa đạt thành tích khủng, Nơi này có anh (Sơn Tùng) lại bất ngờ xuất hiện trên Táo Quân 2019 ảnh 0

Diễn viên Tự Long đầy duyên dáng khi hát Nơi này có anh phiên bản “nói không với tham nhũng”.

Clip Nơi này có anh – Sơn Tùng M-TP trên chương trình Táo quân 2019

Nơi này có anh là ca khúc có giai điệu ngọt ngào cùng ca từ đẹp với những cảnh quay lãng mạn được Sơn Tùng M-TP ra mắt đúng dịp Lễ tình yêu năm 2017. Việc xuất hiện bản hit này trên chương trình Táo quân đối với người hâm mộ Sơn Tùng quả thực rất đặc biệt bởi đây cũng là ca khúc vừa đạt thành tích cán mốc 200 triệu lượt xem trên Youtube cách đây không lâu. Điều này sẽ như một món quà tinh thần vô giá dành cho cộng đồng Sky và ngay chính Sơn Tùng M-TP trong dịp Tết nguyên đán đầy ý nghĩa.

Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP vừa cán mốc 200 triệu lượt view trên Youtube vào ngày 1/2/2019. Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP vừa cán mốc 200 triệu lượt view trên Youtube vào ngày 1/2/2019.
Dù không phải lần đầu tiên ca khúc của Sơn Tùng xuất hiện trên Táo quân nhưng với thành tích mới nhất này thì thực sự vô cùng ý nghĩa. Dù không phải lần đầu tiên ca khúc của Sơn Tùng xuất hiện trên Táo quân nhưng với thành tích mới nhất này thì thực sự vô cùng ý nghĩa.

MV Nơi này có anh