Cô nàng Katy Perry đã chính thức có mặt tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho concert trong tour diễn WITNESS sẽ mở màn hôm nay (6/4). Show ca nhạc hoành tráng có sự tham gia của 35000 khán giả, concert rơi vào tình trạng cháy vé ngay sau khi mở bán 10 phút. Tuy nhiên, một scandal cũ của Katy tại đất Hàn cũng có dịp được khơi lên.

Hàn Quốc là điểm dừng chân tiếp theo của Katy ngay sau đêm diễn tại Đài Loan. Hàn Quốc là điểm dừng chân tiếp theo của Katy ngay sau đêm diễn tại Đài Loan.
Dòng tweet gây tranh cãi của Katy năm 2010 trên Twitter. Cô đã “đá xéo” bản hit Chitty Chitty Bang Bang của nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori có ca từ rất tự cao. Dòng tweet gây tranh cãi của Katy năm 2010 trên Twitter. Cô đã “đá xéo” bản hit Chitty Chitty Bang Bang của nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori có ca từ rất tự cao.

Chitty Chitty Bang Bang tuy bị cấm phát sóng tại Hàn Quốc do có nhiều cảnh bạo lực nhưng nó vẫn là một bản hit để đời của Lee Hyori.

Danh xưng “Cô tiên quốc dân” hay “Nữ hoàng gợi cảm” đã phần nào chứng minh vị thế tường thành của cô nàng Lee Hyori tại quê nhà. Danh xưng “Cô tiên quốc dân” hay “Nữ hoàng gợi cảm” đã phần nào chứng minh vị thế tường thành của cô nàng Lee Hyori tại quê nhà.

Tuy đã xảy ra cách đây 8 năm nhưng mỗi khi nhắc lại chuyện Katy dám xỉa xói một ngôi sao hàng đầu Kpop, cô nàng vẫn bị cư dân mạng Hàn Quốc “dập tơi tả”.

-  Lee Hyori có quyền tự cao tự đại cô gái à!

-  Hyori còn chẳng quan tâm đến cô mà.

- Dù sao đi nữa ở Hàn Quốc Hyori vẫn nổi hơn Katy ở mọi mặt.

- Điểm chính của bài hát chính là sự tự cao đó cô nương.

- Tôi đoán chắc Katy chưa từng nghe qua I Am The Best của 2NE1 mà!