Ngoài Palette - “bom tấn” song ca cùng G-Dragon và MV Ending Scene có sự góp mặt của “cụ giáo” Kim Soo Hyun, thời gian vừa rồi IU cùng Oh Hyuk đã diệt sạch các BXH với ca khúc Can't Love You Anymore, tạo nên một màn “dọn đường” không thể hoành tráng hơn trước khi IU chính thức trở lại sàn đấu Kpop.

Can't Love You Anymore

Palette

Ending Scene

Và trong một diễn biến khác, Hyukoh - ban nhạc riêng của anh chàng Oh Hyuk cũng vừa ra mắt full album đầu tiên mang tên 23. Ở buổi ra mắt album vào ngày hôm qua (24/4), Oh Hyuk đã không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của mình về màn đối đầu tức thời với IU: “Tất nhiên là tôi muốn đánh bại Can't Love You Anymore rồi. Không chỉ bài đó mà cả Palette nữa (cười). Thế nên mọi người hãy giúp đỡ tôi nhé”.

Bộ đôi này vừa chiếm ngôi đầu bảng cùng nhau chỉ bằng một single mở đường cho album mới của IU. Can't Love You Anymore còn chưa kịp nguội mà giờ đã chuẩn bị đối đầu rồi! Bộ đôi này vừa chiếm ngôi đầu bảng cùng nhau chỉ bằng một single mở đường cho album mới của IU. Can't Love You Anymore còn chưa kịp nguội mà giờ đã chuẩn bị đối đầu rồi!
Tuy nhiên fan có giúp hay không thì còn phải đợi xem chất lượng ca khúc mới của anh thế nào nhé Oh Hyuk! Tuy nhiên fan có giúp hay không thì còn phải đợi xem chất lượng ca khúc mới của anh thế nào nhé Oh Hyuk!