Âm Nhạc

Vừa chào đời, tiểu công chúa nhà Nhi - Thắng đã sở hữu hẳn 2 bức ảnh triệu like

Đỗ Thành Phát - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, các fan tinh ý đã phát hiện ra dù mới chào đời nhưng tiểu công chúa nhà Nhi-Thắng đã có cho mình những thành tích đáng nể.

Vừa qua, thông tin cặp đôi vàng của showbiz Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức đón con gái đầu lòng khiến cộng đồng mạng đều xôn xao chúc mừng. Bộ đôi Ta là của nhau liên tiếp dành những lời cảm ơn đến các fan cũng như đồng nghiệp đã chia vui cùng mình trong khoảnh khắc tuyệt vời này. Ngoài ra trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ Đông Nhi cũng đã có chia sẻ bức ảnh đầu tiên đầy đủ ba mẹ cùng tiểu công chúa.

Vừa chào đời, tiểu công chúa nhà Nhi - Thắng đã sở hữu hẳn 2 bức ảnh triệu like Ảnh 1
Hình ảnh Đông Nhi và con gái đầu lòng khiến fan thích thú

Điều mà khiến các fan trầm trồ với em bé "sinh ra ở vạch đích" này là dù chỉ mới ra đời nhưng công chúa nhỏ này đã sở hữu tận 2 bức ảnh triệu like trên Facebook. Đúng như giọng ca Bad Boy thường chia sẻ là mình đang có một "thế lực nhí" hùng mạnh, nhóc tì nhà Nhi - Thắng đã phần nào chứng minh độ phủ sóng của mình. 

Vừa chào đời, tiểu công chúa nhà Nhi - Thắng đã sở hữu hẳn 2 bức ảnh triệu like Ảnh 2
Hình ảnh "gia đình vàng" của showbiz này chỉ vừa đăng tải 15 giờ đã đạt 1 triệu like

Ngoài bức ảnh tiểu công chúa nằm trên tay mẹ Nhi được mọi người chia sẻ chóng mặt suốt thời gian qua thì khán giả cũng đã nhận ra trước đây, trong một lần đi biển cùng bố mẹ dù còn trong bụng nhưng vẫn đạt được thành tích không kém. 

Vừa chào đời, tiểu công chúa nhà Nhi - Thắng đã sở hữu hẳn 2 bức ảnh triệu like Ảnh 3
Lúc còn trong bụng mẹ mà tiểu công chúa cũng đã có thành tích đáng nể này

Thông tin "mẹ tròn con vuông" của nữ ca sĩ Đông Nhi đã khiến mọi người rất vui mừng. Nữ ca sĩ với loạt thành tích khủng cũng đã toàn vẹn về cả sự nghiệp và gia đình. Cùng chúc cho mẹ con nhà Nhi - Thắng sẽ thật khỏe mạnh và nữ ca sĩ sẽ trở lại đường đua Vpop trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: Con gái ra đời cùng ngày với siêu hit này của Đông Nhi: Duyên mẹ con tiền định là đây

Chia sẻ

Bài viết

Đỗ Thành Phát - CTV

BÌNH LUẬN