Âm Nhạc

'Vua cá Koi' nợ Đông Nhi một lời cảm ơn!

Minh Quân
Chia sẻ

Spotlight của Vua cá Koi xin phép nhường cho Đông Nhi.

Mấy hôm trước, 'Vua cá Koi' Thắng Ngô chính là từ khóa thuộc top tìm kiếm trên mạng xã hội sau đám cưới ngôn tình với nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân. Từng khiến nhiều người xúc động khi thề non hẹn biển cùng vợ cũ trên sóng truyền hình, nhưng bây giờ ông Thắng Ngô lại khẳng định Hà Thanh Xuân mới chính là chân ái đời mình.

Vua cá Koi nợ Đông Nhi một lời cảm ơn! Ảnh 1

Không riêng đại gia Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân cũng nhận về không ít đàm tiếu bởi nghi vấn tình cảm với Quang Lê trước đó. Mặc dù không lên tiếng phủ nhận, nhưng loạt khoảnh khắc thân thiết của cả 2 từng khiến không ít người nhận định "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Vua cá Koi nợ Đông Nhi một lời cảm ơn! Ảnh 2

Hậu đám cưới rình rang, câu chuyện ngôn tình giữa Vua cá Koi và Hà Thanh Xuân bỗng hóa thành đề tài châm biếm của mạng xã hội đến nổi 2 người phải tạm khóa trang cá nhân. Nhiều ngày liền sau đám cưới, cặp đôi liên tục bị đem ra gièm pha dù trước đó, những điều ngôn tình trong đám cưới lãng mạn đến mức có thể trích dẫn thành một tuyển tập 1001 bài thả thính.

Vua cá Koi nợ Đông Nhi một lời cảm ơn! Ảnh 3

Tuy nhiên, chỉ trong một buổi tối đẹp trời (với Vua cá Koi), toàn bộ spotlight trên mạng xã hội đã thẳng tiến về phía Đông Nhi chỉ với một bức tâm thư xấp xỉ nghìn con chữ. Đông Nhi đã lên tiếng chất vấn fan của mình về câu chuyện đấu tố ekip lạm quyền, làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Vua cá Koi nợ Đông Nhi một lời cảm ơn! Ảnh 4

Tưởng chừng là giải quyết, nhưng Đông Nhi có lẽ không lường được bức tâm thư lại vô tình trở thành nghi thức giải tán FC. Hàng nghìn bình luận bày tỏ sự thất vọng, hàng nghìn tuyên bố thoát fan và hàng nghìn sự uất ức đến từ những người từng hết lòng hết dạ ủng hộ Đông Nhi.

Tâm thư của Đông Nhi chiếm sóng mạng xã hội trên mọi mặt trận. Lướt chục bài trên news feed thì xác định có thêm bài thứ 11 về Đông Nhi đang xếp hàng xuất hiện phía sau. Đây có thể được xem là drama chưa từng có tiền lệ trong showbiz Việt khi người trong cuộc lại chính là thần tượng và người hâm mộ của mình.

Vua cá Koi nợ Đông Nhi một lời cảm ơn! Ảnh 5

Thời điểm hiện tại, từ khóa Đông Nhi có lẽ đã đè bẹp từ khóa Vua cá Koi trên mạng xã hội. Từ một đám cưới ngôn tình kiêm thị phi, giờ đây trộm vía lại nấp mình yên ắng nhường diễn đàn lại cho Đông Nhi tỏa sáng.

Drama nào cũng mang tính chất chung là tai tiếng, việc Đông Nhi chiếm sóng hoàn toàn không có nghĩa việc Vua cá Koi đã chìm. Có chăng, đại gia bán cá Koi nên âm thầm cảm ơn Đông Nhi vì ít ra đã giúp mình bớt được dư luận quan tâm và bàn tán hơn ở thời điểm này!

Vua cá Koi nợ Đông Nhi một lời cảm ơn! Ảnh 6

Xem thêm: Hàng loạt fandom lớn của nghệ sĩ khác 'đăng đàn' mỉa mai Đông Nhi sau tâm thư căng đét gửi fan?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN