Những ngày qua, Vũ Cát Tường cùng Birthday Concert đầu tiên trong sự nghiệp của cô đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả yêu nhạc. Nữ HLV Giọng hát Việt nhí 2017 đã có buổi trò chuyện cùng kênh Viva để chia sẻ về những năm làm nghề cũng như đêm nhạc mừng tuổi 25 sắp tới.

Tôi có cái để tự hào về những gì đã đi qua. Có nhiều điều được học và được thử thách trong 4 năm làm nghề 1 cách chuyên nghiệp. Tuổi 25 với tôi là độ tuổi nở hoa nhất của sức trẻ. Không có gì hơn ngoài sự biết ơn những gì mà cuộc đời đã mang đến cho Tường” - Vũ Cát Tường bộc bạch.

 Tuổi 25 với tôi là độ tuổi nở hoa nhất của sức trẻ. Tuổi 25 với tôi là độ tuổi nở hoa nhất của sức trẻ.

Vũ Cát Tường và Birthday Concert tuổi 25: Đây là lúc sức trẻ của tôi nở hoa nhất

Tuổi 25 của Vũ Cát Tường có gì đặc biệt?

Nói về Forever Mine - Birthday Concert đầu tiên, Vũ Cát Tường chia sẻ đó là ước mơ từ nhỏ. Khi cô được xem những đêm nhạc lớn của các thần tượng qua màn hình TV. Cho đến khi lớn lên được ra nước ngoài và trực tiếp thưởng thức chúng. Và khi được hoà trong không khí concert của các nghệ sĩ quốc tế càng thôi thúc giọng ca thực hiện 1 chương trình của riêng mình.

Vũ Cát Tường chia sẻ concert lần này là ước mơ từ nhỏ. Vũ Cát Tường chia sẻ concert lần này là ước mơ từ nhỏ.
Với cô, điều đó càng trở nên đặc biệt khi được làm vào đúng tháng sinh nhật. Với cô, điều đó càng trở nên đặc biệt khi được làm vào đúng tháng sinh nhật.

Vũ Cát Tường và Birthday Concert tuổi 25: Đây là lúc sức trẻ của tôi nở hoa nhất

Forever Mine sẽ diễn ra vào 7 giờ tối 14/10 tại TP HCM.