Vừa qua, Vũ Cát Tường đã đăng tải một đoạn clip lên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Cụ thể, trong một đêm nhạc mới đây, nữ ca sĩ/nhạc sĩ đã xuất hiện và làm nóng bầu không khí của thủ đô Hà Nội. Mang đến loạt phần trình diễn đặc sắc cùng những giai điệu nhẹ nhàng của Cô gái ngày hôm qua, Vũ Cát Tường đã cùng hàng trăm khán giả có mặt hòa vang ca khúc tạo nên một dàn đồng ca vô cùng ấn tượng. Nữ ca sĩ dường như đang rất nóng lòng để “khai hỏa” đêm nhạc Dear Hanoi khi “nhắn nhủ” với fan rằng đây chính là phần “tập dượt” trước khi show diễn được chính thức diễn ra.

Đoạn clip và dòng trạng thái được Vũ Cát Tường đăng tải trên trang cá nhân. Đoạn clip và dòng trạng thái được Vũ Cát Tường đăng tải trên trang cá nhân.

Clip Vũ Cát Tường trình diễn live ca khúc Cô gái ngày hôm qua

Trước đó, Vũ Cát Tường cũng hé lộ clip hát live khi tập dượt cho đêm nhạc VCT Tour 2019. Cô thể hiện ca khúc All Of Me (John Legend) và đính kèm dòng trạng thái: “Không biết có ai chờ đợi nghe những màn hát live như này của mình không nhỉ?”. Điều này làm người hâm mộ của Vũ Cát Tường rất hào hứng và ngóng đợi những phần trình diễn được cô nàng “mèo” tỉ mỉ đầu tư chăm chút. Không những thế, bên dưới phần bình luận, Vũ Cát Tường không quên chia sẻ với fan fan rằng: “Dear Hanoi, như này trở lên nha mọi người”.

Không biết có ai chờ đợi nghe những màn hát live như này của mình không nhỉ? Chắc là hơmmmm có đâu haaaa.#rehearsal #VuCatTuong

Người đăng: Vũ Cát Tường vào Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Clip Vũ Cát Tường thể hiện ca khúc All Of Me

Chỉ còn ít ngày nữa đêm nhạc Dear Hanoi nằm trong dự án VCT Tour 2019 sẽ chính thức được khai màn. Ngay ở thời điểm hiện tại, các fan của Vũ Cát Tường đang nóng lòng được thưởng thức loạt phần trình diễn ấn tượng nhất từ “nàng Mèo”. Nữ ca sĩ chia sẻ việc quyết định lựa chọn Hà Nội làm điểm diễn đầu tiên là để đền bù những mong nhớ của khán giả bằng một liveshow thật cảm xúc. Cô còn hứa hẹn liveshow này sẽ không giống bất kỳ một đêm diễn nào mà sẽ thật hoàn toàn khác biệt đúng với những gì mà khán giả thủ đô luôn trông đợi.

Cùng theo dõi và chờ đợi đêm nhạc Dear Hanoi sẽ được diễn ra vào ngày 31/8 tới đây. Cùng theo dõi và chờ đợi đêm nhạc Dear Hanoi sẽ được diễn ra vào ngày 31/8 tới đây.