Chỉ còn ít giờ nữa, show diễn đầu tiên mang tên Dear Hanoi nằm trong dự án VCT Tour 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội. Ngay vào thời điểm này, Vũ Cát Tường cùng ekip của mình đang gấp rút hoàn thiện những phân đoạn cuối cùng để đêm nhạc có thể sáng đèn một cách hoàn hảo nhất.

Đây cũng là lần đầu tiên mà nữ ca sĩ/nhạc sĩ tổ chức Concert tại Hà Nội sau nhiều lần lỡ hẹn. Chính bởi vậy, những gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ được “nàng Mèo” trưng trổ hết để dành tặng cho những khán giả thủ đô thân yêu. SAOstar đã ghi lại những hình ảnh độc quyền trước khi đêm nhạc Dear Hanoi chính thức được diễn ra.

Vũ Cát Tường trong trang phục đơn giản nhưng không kém phần năng động xuất hiện trong buổi tổng duyệt. Vũ Cát Tường trong trang phục đơn giản nhưng không kém phần năng động xuất hiện trong buổi tổng duyệt.
Hàng loạt những ca khúc đặc sắc nhất sẽ được “nàng Mèo” dành tặng cho khán giả Hà Nội. Hàng loạt những ca khúc đặc sắc nhất sẽ được “nàng Mèo” dành tặng cho khán giả Hà Nội.
Đêm nhạc sẽ là một “hành tinh” riêng của Vũ Cát Tường – nơi chỉ có âm nhạc hòa quyện. Đêm nhạc sẽ là một “hành tinh” riêng của Vũ Cát Tường – nơi chỉ có âm nhạc hòa quyện.

Độc quyền: Loạt khoảnh khắc từ Vũ Cát Tường trong buổi tổng duyệt sát giờ G VCT Tours 2019 ảnh 3

Độc quyền: Loạt khoảnh khắc từ Vũ Cát Tường trong buổi tổng duyệt sát giờ G VCT Tours 2019 ảnh 4Độc quyền: Loạt khoảnh khắc từ Vũ Cát Tường trong buổi tổng duyệt sát giờ G VCT Tours 2019 ảnh 5

Trước khi tiến tới phần tổng duyệt chính thức, Vũ Cát Tường đã bàn bạc vô cùng kỹ lưỡng cùng ekip về hình ảnh, âm thanh, âm thanh ánh sáng hay bày trí bố cục sân khấu để không có một sai sót nào xảy ra. Những chi tiết nhỏ trong từng ca khúc cũng được Vũ Cát Tường tỉ mỉ chỉnh sửa để mang đến phần trình diễn đặc sắc nhất cho người hâm mộ.

Buổi tổng duyệt diễn ra vào giữa buổi trưa nhưng “nàng Mèo” không hề tỏ ra thấm mệt dù đã ướt đẫm mồ hôi. Tất cả những gì mà Vũ Cát Tường thể hiện trước giờ G như một show diễn thực thụ khiến nhiều người càng cảm thấy hào hứng với đêm nhạc khi được chính thức diễn ra.

Buổi tổng duyệt diễn ra vào giữa buổi trưa khá oi bức nhưng Vũ Cát Tường không hề tỏ ra mệt mỏi mà “quẩy” sung hết sức. Buổi tổng duyệt diễn ra vào giữa buổi trưa khá oi bức nhưng Vũ Cát Tường không hề tỏ ra mệt mỏi mà “quẩy” sung hết sức.
Những giây phút thăng hoa của Vũ Cát Tường. Những giây phút thăng hoa của Vũ Cát Tường.
Không ai nghĩ rằng đây chỉ là một buổi tổng duyệt trước giờ G của cô. Không ai nghĩ rằng đây chỉ là một buổi tổng duyệt trước giờ G của cô.
Từ những ca khúc sôi động nhất… Từ những ca khúc sôi động nhất…
… cho đến những bản ballad sâu lắng ngọt ngào sẽ đều có tại đêm nhạc Dear Hanoi. … cho đến những bản ballad sâu lắng ngọt ngào sẽ đều có tại đêm nhạc Dear Hanoi.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh khác trong buổi tổng duyệt của Vũ Cát Tường và xin được chúc cho “nàng Mèo” của đại gia đình FM sẽ có một đêm nhạc thăng hoa, đầy cảm xúc và thật nhiều thành công:

Độc quyền: Loạt khoảnh khắc từ Vũ Cát Tường trong buổi tổng duyệt sát giờ G VCT Tours 2019 ảnh 11Độc quyền: Loạt khoảnh khắc từ Vũ Cát Tường trong buổi tổng duyệt sát giờ G VCT Tours 2019 ảnh 12Độc quyền: Loạt khoảnh khắc từ Vũ Cát Tường trong buổi tổng duyệt sát giờ G VCT Tours 2019 ảnh 13Độc quyền: Loạt khoảnh khắc từ Vũ Cát Tường trong buổi tổng duyệt sát giờ G VCT Tours 2019 ảnh 14Độc quyền: Loạt khoảnh khắc từ Vũ Cát Tường trong buổi tổng duyệt sát giờ G VCT Tours 2019 ảnh 15Độc quyền: Loạt khoảnh khắc từ Vũ Cát Tường trong buổi tổng duyệt sát giờ G VCT Tours 2019 ảnh 16