Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vũ Cát Tường la toáng lên khi bị Hoài Lâm 'tấn công' trên sân khấu: Chuyện gì xảy ra?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tiếng la thất thanh của Vũ Cát Tường khiến ai nấy đều hoang mang!

Là nữ ca sĩ tài năng khi gây ấn tượng mạnh với khán giả qua nhiều bản hit đình đám, Vũ Cát Tường ngày càng nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ bằng tính cách gần gũi, thân thiện. 

Vũ Cát Tường 

Tuy vậy, với tính cách hòa đồng với khán giả của Vũ Cát Tường mà đã có không ít lần nữ ca sĩ đã rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" trên sân khấu với các hành động của fan.

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đầy hài hước của Vũ Cát Tường cùng khán giả trên sân khấu. 

Lần đầu tiên, một bạn khán giả nữ lên tặng quà và liên tục "hôn lấy hôn để" Vũ Cát Tường, cùng với đó là hành động ôm ấp dường như bạn khán giả này rất thần tượng Vũ Cát Tường. Nữ ca sĩ lúc này cũng chỉ biết đứng yên cho bạn khán giả kia muốn làm gì làm, cùng với vẻ mặt và biểu cảm "cưng hết nấc".

Lần tiếp theo, khi đang đứng trên sân khấu thì Vũ Cát Tường bất chợt bị một nam thanh niên ăn mặt đầy kín đáo, nhào lên sân khấu và ôm chặt lấy nữ ca sĩ mãi không buông khiến nhiều người bên dưới vô cùng ngỡ ngàng và hô lớn. Về phía Vũ Cát Tường, dường như nữ ca sĩ không thể chịu thêm được nữa vì quá.....nghẹt thở nên đã đành la lớn lên như muốn bạn khán giả này buông ra và phải nhờ đến những người đứng trên sân khấu hỗ trợ thì Vũ Cát Tường mới có thể thoát được bạn "fan cuồng" kia. 

Ngay sau khi nhận ra đây chính là nam ca sĩ Hoài Lâm, Vũ Cát Tường đã không khỏi bất ngờ và la thất thanh: "Thằng quỷ, á thằng quỷ, ê giữ thằng đó lại,....". Khiến khán giả bên dưới không khỏi vỡ òa. 

Thế mới thấy, bằng tài năng âm nhạc cũng như tính cách thân thiện, hòa đồng của mình mà Vũ Cát Tường liên tục nhận được nhiều "món quà" hết sức bất ngờ đến từ người hâm mộ của mình.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Vũ Cát Tường!

Xem thêm: Vũ Cát Tường bị Thiều Bảo Trâm 'bóc mẻ' tật xấu hay làm mỗi khi say: Đâu "lầy đời đâu nể!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN