Võ Hoàng Yến 'rủ rê' Mâu Thủy debut hát hò, nhưng tên nhóm vừa nghe thôi đã cảm thấy... sợ

Đậu ĐậuĐăng lúc

Sau Cờ Cá Ngựa và Starland, Vpop sắp chào đón nhóm nhạc mới từ Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy?

Những ngày vừa qua, Vpop đã chính thức chào đón 2 "nhóm nhạc" mới là Cờ Cá Ngựa (Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương) và Starland (Hương Giang - Gia đình Hoa dâm bụt). Mặc dù mang tiếng là nhóm nhạc, nhưng ngày ra mắt sản phẩm dường như vẫn còn là một ẩn số của Cờ Cá Ngựa và Starland. Mới đây, một cặp chị em đình đám của làng mẫu Việt cũng rục rịch rủ nhau debut trong sự hồi hộp của khán giả vì tên nhóm quá... bá đạo.

Cụ thể, 2 người đẹp được nhắc đến ở đây chính là Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy - Cặp "thầy trò" thân thiết của làng mẫu Việt. Với lời "rủ rê" này, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã quyết định đặt tên nhóm là... Chị em ốc ma. Không biết nguồn cơn cái tên này bắt nguồn từ đâu nhưng nghe thôi đã thấy sự lầy lội đi kèm... đáng sợ.

Thông tin này khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú, bởi trước đó Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã cùng nhau xuất hiện trong buổi off fan với nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc. Có thể do sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ nên Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến mới quyết định thành lập "nhóm nhạc" này?

Nếu như khả năng hát hò của Mâu Thủy vẫn còn là một ẩn số thì Võ Hoàng Yến từng gây bất ngờ khi ra mắt MV cách đây khá lâu. Dù không quá xuất sắc, thế nhưng khán giả vẫn nhìn ra được sự mạo hiểm của cô nàng khi thử sức ở lĩnh vực không phải thế mạnh.

Liệu với sắc vóc và thần thái "ngút ngàn" thường thấy, cặp "Chị em ốc ma" Võ Hoàng Yến - Mâu Thủy có "chặt đẹp" anh chị đồng nghiệp nếu thật sự debut?

Xem thêm: Sau Cờ Cá Ngựa, Vpop tiếp tục chào đón nhóm nhạc mới: 4 thành viên đều là 'thánh lầy', thay phiên nhau #1 trending Youtube nửa đầu 2020

 

BÀI VIẾT

Đậu Đậu

TIN TÀI TRỢ