Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển xứng danh 'chiến thần tóp tóp': Cứ ra clip nhảy là hốt triệu view!

Minh Quân
Chia sẻ

Khánh Thi - Phan Hiển là một cặp đôi rất được yêu thích.

Là một trong những cặp vợ chồng tài năng nhất nhì làng giải trí, Khánh Thi - Phan Hiển không chỉ nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả nhờ vào cách giữ gìn hôn nhân ngày một mặn nồng, mà cả hai còn khiến khán giả nhiều phen xuýt xoa khi thường xuyên "sánh vai" nhảy nhót cùng nhau.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển xứng danh 'chiến thần tóp tóp': Cứ ra clip nhảy là hốt triệu view! Ảnh 1

Gần đây, cặp đôi rất thường xuyên đăng tải lên TikTok những đoạn clip ngắn ghi lại các màn vũ đạo ngẫu hứng ở nhiều địa điểm như sân bay, bãi biển,... Dù mang tính chất đời thường nhưng những đoạn clip này đều nhận được hiệu ứng rất tốt.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển xứng danh 'chiến thần tóp tóp': Cứ ra clip nhảy là hốt triệu view! Ảnh 2

Chỉ cần lướt một vòng tài khoản TikTok của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển, sẽ dễ dàng nhận ra những đoạn clip nhảy đôi luôn nhận được lượt view cao ngất ngưỡng lên đến hàng triệu view. Đây là con số mơ ước của bất kỳ TikTok-er nào khi thực hiện nội dung trên mạng xã hội này.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển xứng danh 'chiến thần tóp tóp': Cứ ra clip nhảy là hốt triệu view! Ảnh 3
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển xứng danh 'chiến thần tóp tóp': Cứ ra clip nhảy là hốt triệu view! Ảnh 4

Được biết, để có được tình yêu viên mãn như ngày hôm nay, Phan Hiển - Khánh Thi trải qua không ít sóng gió. Hiện tại, Khánh Thi đang có cuộc sống viên mãn cùng gia đình chồng và 2 nhóc tỳ đáng yêu. 

Chưa dừng lại ở đó, Phan Hiển cũng từng chia sẻ về việc sắp sửa tổ chức đám cưới cùng Khánh Thi: "Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ".

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển xứng danh 'chiến thần tóp tóp': Cứ ra clip nhảy là hốt triệu view! Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN