Sau thông tin ngôi sao Quốc tế Ariana Grande cùng tour lưu diễn The Dangerous Woman về Việt Nam, “cơn lốc EDM” The Chainsmokers cũng xác nhận sẽ mang Memories… Do Not Open đến TP HCM vào ngày 14/9. Đây là chuyến ghé thăm Châu Á đầu tiên của The Chainsmokers trong năm 2017.

Fan Việt sắp có dịp hội ngộ 2 chàng DJ điển trai người Mỹ ngay trong tháng 9. Fan Việt sắp có dịp hội ngộ 2 chàng DJ điển trai người Mỹ ngay trong tháng 9.

Memories… Do Not Open cũng là tựa đề tên album đầu tay của The Chainsmokers phát hành vào ngày 7/4. Sau khi sản phẩm lên kệ, bộ đôi DJ người Mỹ quyết định bắt tay thực hiện chuyến lưu diễn lớn nhất trong sự nghiệp.

Ngày 13/4, Alex Pall và Drew Taggart đã khởi động tour diễn Memories…Do Not Open qua 40 thành phố của Mỹ. Cho đến nay, sức nóng của bộ đôi DJ này đã ảnh hưởng khắp các nước châu Á. Việt Nam là một trong những điểm đến được The Chainsmokers chọn dừng chân bên cạnh Hàn Quốc, Phillipines, Thái Lan và Singapore.

Việt Nam là một trong những điểm đến được The Chainsmokers chọn dừng chân bên cạnh Hàn Quốc, Phillipines, Thái Lan và Singapore. Việt Nam là một trong những điểm đến được The Chainsmokers chọn dừng chân bên cạnh Hàn Quốc, Phillipines, Thái Lan và Singapore.
Hiện nay vẫn chưa có thông báo về thời gian bán vé chính thức của chương trình The Chainsmokers. Hiện nay vẫn chưa có thông báo về thời gian bán vé chính thức của chương trình The Chainsmokers.

Ngoài biến hóa với các set nhạc tài tình, bộ đôi Closer còn kết hợp yếu tố hát vào màn trình diễn, tạo nên một sắc thái riêng giữa vô vàn các DJ hiện nay. Trong tour diễn Memories… Do Not Open, DJ Andrew - đã không ngại ngùng hát live. Nhờ sự hỗ trợ và cộng hưởng của ban nhạc, các bản hit quen thuộc như Closer, Don’t Let Me Down, Selfie, Roses,… khiến khán giả nhún nhảy không ngừng.

Một số sản phẩm được yêu thích từ The Chainsmokers:

Something Just Like This (Alesso Remix Audio)

My Type

Paris

The Chainsmokers là bộ đôi DJ kiêm nhà sản xuất, nhạc sĩ tại New York. Andrew Taggart sinh năm 1989 tại Portland, Maine. Alex Pall sinh năm 1985 tại thành phố New York. Trước khi bước vào con đường âm nhạc, cả 2 đều không biết gì về nhau. Không ai có thể nghĩ một anh chàng mọt sách và một game thủ lại tạo nên hiệu ứng đáng kinh ngạc đến thế. Mặc dù xuất phát điểm khác nhau nhưng vào năm 2012, họ đã tạo nên cặp đôi DJ ăn ý và cùng nhau theo đuổi niềm đam mê âm nhạc chung. Ngoài trình diễn EDM, cả hai còn sớm phát triển khả năng sáng tác.

Single đầu tay của nhóm là Erase sau đó là The Rookie. Năm 2013 họ ký hợp đồng với hãng thu âm 604 Records, đứng đầu bởi Chad Kroeger - trưởng ban nhạc Nickelback và hiện tại cũng đang là cố vấn cho bộ đôi này.

The Chainsmokers và chuyến lưu diễn “Memories…Do not open” Asia Tour 2017 tại Việt Nam được ví như giấc mơ trở thành hiện thực của nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc điện tử. Buổi biểu diễn được tổ chức tại Tp.HCM vào ngày 14/9, đường Trương Văn Bang, quận 2.

Chương trình được tổ chức bởi Pulse Active cùng các nhà đồng hành: Gà Rán Popeyes, Domino’s Pizza, Burger King, Dunkin’ Donuts, H-Artistry và sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông: Yeah 1, Chicilon, Saostar, NCT, 2! Magazine, Hoa Học Trò, Xone FM.

Vé đang được bán tại https://ticketbox.vn/ thechainsmokers