Âm Nhạc

Vì sao phải xem tập 1 Street Dance of China 4?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vương Nhất Bác một lần nữa đã làm tốt vai trò của mình để xuất hiện trong Street Dance of China 4.

Street Dance of China 4 cuối cùng cũng đã lên sóng, may mắn là số đầu tiên đã đáp ứng đầy đủ sự mong đợi của khán giả. Nội dung chương trình phong phú và nhiều thứ đáng xem, màn trình diễn hip-hop của các đội trưởng càng gây nghiện cho những người yêu thích nó.

Đây là những điều không thể bỏ qua trong nội dung công chiếu mùa thứ tư của Street Dance of China 4:

1. Hệ thống thi đấu khác nhau cộng với "trại quốc tế"

Trên thực tế trong Street Dance of China 4 được phát sóng, rất nhiều khán giả và những người đam mê hip-hop đã cùng suy nghĩ về một vấn đề, đó là giới hip-hop vốn vẫn còn tương đối nhỏ, thực sự có rất nhiều vũ công xuất sắc đủ để hỗ trợ sự ra mắt của mùa này?

Sau tất cả, khán giả trong ba mùa đầu tiên của Street Dance of China đều biết rằng về cơ bản tất cả các vũ công đến với chương trình đều có đẳng cấp "thần", và nhiều người trong số họ là quán quân trong các cuộc thi trong nước và quốc tế. Các tài năng hip-hop đã được nhóm chương trình lựa chọn, vậy đến mùa thứ 4, liệu bạn có còn thấy những màn thi hip-hop chất lượng cao như ba mùa trước?

Nhóm làm chương trình cũng suy nghĩ lâu hơn khán giả, và nhanh chóng tìm ra giải pháp cho vấn đề. Trong số đầu tiên của Street Dance of China 4, khán giả đã được chứng kiến chương trình không chỉ tiếp tục chiêu mộ các cao thủ hip-hop trong nước, mà còn tung cành ô liu cho một số cao thủ quốc tế đã giành được giải thưởng lớn.

Ví dụ: vũ công bậc thầy poppinC hoặc thầy của Lay Trương Nghệ Hưng, Kitamura Akira, người đã giành được một số giải thưởng cuộc thi quốc tế; rồi GOGO BROTHERS và Hilty & Bosch... Khi những vũ công hàng đầu xuất hiện trong đấu trường và chiến đấu với nhau, khán giả dù ở trong hay ngoài màn hình đều không khỏi nín thở.

Khả năng cho phép những vũ công quốc tế hàng đầu này đi đến tận Trung Quốc để tham gia các cuộc thi nhảy đường phố đủ để chứng minh Street Dance of China 4 đã thực sự đạt được kết quả khả quan trên cấp độ quốc tế.

2. Đội hình các cố vấn ngày càng toàn diện hơn

Khi mùa thứ tư của Street Dance of China 4 thông báo rằng người cố vấn cuối cùng là Henry, nhiều khán giả đã bị sốc và không thể thốt nên lời. Trong bốn người hướng dẫn, ba người là thần tượng hàng đầu của cùng một công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc, SM Ent.

Và người cố vấn Vương Nhất Bác một lần nữa đã làm tốt vai trò của mình để xuất hiện trong Street Dance of China 4. Bằng cách này, bốn người hướng dẫn giỏi các loại hình vũ đạo khác nhau sẽ có phương pháp lựa chọn và sở thích của họ cũng khác nhau. Khi họ đứng cạnh nhau, họ tạo thành một mạng lưới kiến ​​thức nhảy toàn diện.

Điều này cũng được phản ánh trong chương trình mở màn của bốn cố vấn. Henry người tham gia lần đầu tiên, đã chọn điệu nhảy laser tuyệt vời. Bầu không khí chung rất tuyệt.

3. Sân khấu được nâng cấp và địa điểm sang trọng hơn

Chương trình “càng lớn càng mạnh”, địa điểm ghi hình được cập nhật trong tập phát sóng đầu tiên của mùa giải này là một nơi siêu sang.

Nó rộng 3.500m2. Mỗi con phố thuộc mỗi đội đều có đặc điểm riêng, và để tăng thêm phần bí ẩn cho vũ đạo của mỗi đội trước khi ra mắt, chương trình còn cố tình lắp đặt một cổng chào riêng và sàn bê tông vốn được làm theo kiểu công nghiệp từ ba mùa nay cũng được trải một lớp sàn thích hợp hơn cho việc nhảy và trượt.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN