saostar.vn

Kết nối với Saostar

Âm Nhạc

Một fan 70 tuổi vẫn cực kỳ hâm mộ Vương Nhất Bác, hoá ra đây là lý do

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vương Nhất Bác có thể thu hút tất cả khán giả ở mọi lứa tuổi!

Vào ngày 17 tháng 7, YH Ent đã tổ chức một buổi hòa nhạc tại Tô Châu. Trước một ngày, bạn học đại học của của một phóng viên chào hỏi: "Mẹ tôi sắp tới Tô Châu để đuổi Vương Nhất Bác. Cậu có thể lo liệu cho tôi?".

Một bà dì ngoài 70 tuổi từ Phúc Kiến đến để đuổi theo "Tiểu thịt tươi"?

Ngươi phụ nữ 70 tuổi này sau khi nghỉ hưu, bà vẫn tích cực tham gia các diễn đàn nghiên cứu khoa học và là người có tiếng trong ngành và dì ấy đã thực sự khoe khắp nơi, "Tôi đến từ nhóm cổ động viên của Vương Nhất Bác". Vương Nhất Bác có sức hút gì mà khiến một bà dì ngoài 70 phát cuồng như vậy?

Vương Nhất Bác yêu thích nhảy đường phố từ khi còn nhỏ. Năm 13 tuổi, Vương Nhất Bác đã xuất ngoại làm thực tập sinh. Hệ thống công ty đào tạo ngôi sao nước ngoài rất khắt khe. Suốt những năm còn là thực tập sinh, anh đã rất chăm chỉ và có tính tự kỷ luật rất cao.

Trong 4 năm, Vương Nhất Bác tham gia huấn luyện 19 giờ mỗi ngày quanh năm. Có lần Vương Nhất Bác bị ốm, trường hợp xấu nhất là anh đã phải tiêm 8 lọ kim tiêm mỗi ngày, nhưng anh đã phớt lờ lời cảnh báo của bác sĩ và không bỏ sót buổi học nào.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2016, Vương Nhất Bác tham gia đội hình dẫn chương trình truyền hình vệ tinh Hồ Nam - Thiên thiên hướng thượng. Trong khi chờ đợi, những người khác thì đang chơi xung quanh, nhưng Vương Nhất Bác vẫn liên tục tập các động tác vũ đạo.

Ngày 29 tháng 4 cùng năm, Vương Nhất Bác chính thức trở thành thành viên của anh em nhà Thiên thiên. Tính kỷ luật cao đã đưa Vương Nhất Bác trở thành ngôi sao lưu lượng hàng đầu hiện nay. Vương Nhất Bác minh bạch và tỉnh táo, dù trong nghịch cảnh hay phát triển, anh đều hiểu mình muốn gì.

Buổi biểu diễn kết thúc khi trời đã khuya, người dì vẫn là người náo nhiệt nhất. Người phụ nữ 70 tuổi này kết luận, "Bạn có nghĩ rằng tôi ở đây để đuổi theo các vì sao không? Tôi ở đây để đuổi theo chính mình. Khi tôi còn nhỏ, tôi cũng giống như Vương Nhất Bác. Tôi có một ý thức bền bỉ. Khi tôi thích một điều, tôi đã cố gắng làm hết mình".

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV