Tiếp nối sản phẩm trong dự án dài hơi Lam Trường 9pm live, nam ca sĩ Lam Trường vừa chính thức lên sóng tập 3 mang tên Tình lầm lỡ. Đặc biệt, sản phẩm lần này đã mang lại vô vàn cảm xúc cho đông đảo khán giả thuộc nhiều thế hệ khán giả khi “tình đầu quốc dân” Lam Trường tái hiện lại cùng giọng ca đang được yêu thích hàng đầu hiện nay - nữ ca sĩ Đông Nhi.

MV Tình lầm lỡ (ft. Đông Nhi)

Tình lầm lỡ đã từng được A2 Lam trường song ca cùng ca sĩ Cẩm Ly, sau đó anh cũng tái hiện bản hit này với ca sĩ hải ngoại Châu Khanh và ca sĩ Khánh Du. Và lần này khi kết hợp cùng Đông Nhi, ca khúc đã được “sống lại” sau khoảng 20 năm. Tình lầm lỡ đã từng được A2 Lam trường song ca cùng ca sĩ Cẩm Ly, sau đó anh cũng tái hiện bản hit này với ca sĩ hải ngoại Châu Khanh và ca sĩ Khánh Du. Và lần này khi kết hợp cùng Đông Nhi, ca khúc đã được “sống lại” sau khoảng 20 năm.
Đông Nhi chia sẻ cô cũng từng là một fan của ca sĩ Lam Trường. Đông Nhi đã nghe và thuộc rất nhiều ca khúc của A2 nên khi được mời thể hiện Tình lầm lỡ thì cô đã gật đầu ngay mà không cần suy nghĩ. Đông Nhi chia sẻ cô cũng từng là một fan của ca sĩ Lam Trường. Đông Nhi đã nghe và thuộc rất nhiều ca khúc của A2 nên khi được mời thể hiện Tình lầm lỡ thì cô đã gật đầu ngay mà không cần suy nghĩ.

Đông Nhi tâm sự: “Có thể mọi người nhìn vào sẽ thấy anh Trường và Nhi là đồng nghiệp của nhau nhưng thật sự âm nhạc của anh ấy là thanh xuân của Nhi. Vì lẽ đó, khi hát chung với anh thì Nhi khá là bồi hồi lẫn hồi hộp. Lúc đầu, khi gặp nhau thì cả 2 cũng hơi ngượng nghịu nhưng sau đó thì thoải mái hơn rất nhiều vì A2 rất dễ gần, đáng yêu, duyên dáng, hài hước và nhiệt huyết trong âm nhạc. Một điều Nhi hết sức bất ngờ là sau bao nhiêu năm mà anh ấy vẫn trẻ trung y như trong các MV mà Nhi xem hồi còn nhỏ xíu”.

Nói về sự kết hợp với Đông Nhi, Lam Trường cho biết: “Đông Nhi có một tư duy rất riêng trong phần xử lí bài hát và điều này đã giúp Trường có được trải nghiệm theo một cách rất khác. Chính vì vậy, phần thể hiện của 2 anh em gần như không phải chỉnh sửa gì nhiều vì Trường muốn khán giả cảm nhận được sự thú vị này”. Nói về sự kết hợp với Đông Nhi, Lam Trường cho biết: “Đông Nhi có một tư duy rất riêng trong phần xử lí bài hát và điều này đã giúp Trường có được trải nghiệm theo một cách rất khác. Chính vì vậy, phần thể hiện của 2 anh em gần như không phải chỉnh sửa gì nhiều vì Trường muốn khán giả cảm nhận được sự thú vị này”.
Đối với Đông Nhi, Lam Trường 9pm live là dự án đặc biệt, giúp khán giả biết thêm những nét thú vị và khía cạnh khác trong âm nhạc của ca sĩ Lam Trường, khi anh và các ca sĩ khách mời không chỉ hát live mà ban nhạc cũng hoàn toàn chơi live. Đối với Đông Nhi, Lam Trường 9pm live là dự án đặc biệt, giúp khán giả biết thêm những nét thú vị và khía cạnh khác trong âm nhạc của ca sĩ Lam Trường, khi anh và các ca sĩ khách mời không chỉ hát live mà ban nhạc cũng hoàn toàn chơi live.
“Là khách mời đầu tiên trong dự án này, Nhi rất vui khi 2 anh em đã có cơ hội để gần gũi nhau hơn và cùng mang lại cho nhau một kỷ niệm đẹp”, Đông Nhi cho biết thêm. “Là khách mời đầu tiên trong dự án này, Nhi rất vui khi 2 anh em đã có cơ hội để gần gũi nhau hơn và cùng mang lại cho nhau một kỷ niệm đẹp”, Đông Nhi cho biết thêm.

Một số hình ảnh khác từ A2 Lam Trường và Đông Nhi:

Đông Nhi  Khách mời đầu tiên xuất hiện trong chuỗi dự án acoustic của A2 Lam TrườngĐông Nhi  Khách mời đầu tiên xuất hiện trong chuỗi dự án acoustic của A2 Lam TrườngĐông Nhi  Khách mời đầu tiên xuất hiện trong chuỗi dự án acoustic của A2 Lam TrườngĐông Nhi  Khách mời đầu tiên xuất hiện trong chuỗi dự án acoustic của A2 Lam Trường

Đông Nhi  Khách mời đầu tiên xuất hiện trong chuỗi dự án acoustic của A2 Lam Trường