Vân Shi đã âm thầm chuẩn bị sản phẩm thứ 3 của mình mang tên Yêu thôi anh à. Đây là minh chứng cho sự lao động nghiêm túc với những dự án tâm huyết từ cô nàng.

Vì nội dung MV ca khúc cần đến 4 diễn viên nam, Vân Shi đã quyết định mời 2 ca sĩ mà mình mến mộ là Ngô Kiến Huy và Chi Dân. Vì nội dung MV ca khúc cần đến 4 diễn viên nam, Vân Shi đã quyết định mời 2 ca sĩ mà mình mến mộ là Ngô Kiến HuyChi Dân.
Cô chia sẻ bản thân đã luôn yêu thích và nghe nhạc của Ngô Kiến Huy từ nhỏ. Cô chia sẻ bản thân đã luôn yêu thích và nghe nhạc của Ngô Kiến Huy từ nhỏ.
Còn với Chi Dân, cô cũng không bỏ lỡ bất kì MV nào và đặc biệt yêu thích tài năng sáng tác của anh. Còn với Chi Dân, cô cũng không bỏ lỡ bất kì MV nào và đặc biệt yêu thích tài năng sáng tác của anh.
Vân Shi cho biết cả Ngô Kiến Huy - Chi Dân khi tham gia MV đã hỗ trợ mình rất nhiều, nhất là kinh nghiệm diễn xuất và 2 anh chàng luôn vui vẻ làm cả trường quay đầy ắp tiếng cười. Vân Shi cho biết cả Ngô Kiến Huy - Chi Dân khi tham gia MV đã hỗ trợ mình rất nhiều, nhất là kinh nghiệm diễn xuất và 2 anh chàng luôn vui vẻ làm cả trường quay đầy ắp tiếng cười.
Ca sĩ Him Phạm (trưởng nhóm The Air) tham gia trong MV cùng Vân Shi. Ca sĩ Him Phạm (trưởng nhóm The Air) tham gia trong MV cùng Vân Shi.
Diễn viên điển trai Đỗ Nhật Trường cũng góp mặt.  Diễn viên điển trai Đỗ Nhật Trường cũng góp mặt. 
MV Yêu thôi anh à được cô nàng ra mắt vào ngày 15/1 tới đây. MV Yêu thôi anh à được cô nàng ra mắt vào ngày 15/1 tới đây.