Trong bộ ảnh mới nhất, Văn Mai Hương tự tin khoe vẻ gợi cảm, nữ tính khi mặc bộ đầm hở vai trần, xẻ cao vô cùng hút mắt. Cô cũng gây chú ý khi thoải mái chơi đùa, chụp hình kỉ niệm cùng thú cưng trong hậu trường. Nữ ca sĩ tiết lộ những khoảnh khắc này được ghi lại khi cô thực hiện MV Rồi mình sẽ gặp nhau – Đây là ca khúc OST cho bộ phim Anh trai yêu quái vừa ra mắt cách đây không lâu.

Văn Mai Hương khoe lưng trần gợi cảm trong MV mới vừa ra mắt. Văn Mai Hương khoe lưng trần gợi cảm trong MV mới vừa ra mắt.

Ca khúc Rồi mình sẽ gặp nhau tiếp tục là một sáng tác của Hứa Kim Tuyền – nhạc sĩ “ruột” của Văn Mai Hương. Bài hát được ra đời dựa trên chính câu chuyện của cặp anh em trai trong phim Anh trai yêu quái của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Ngoài chứa đựng thông điệp bộ phim muốn truyền tải, Hứa Kim Tuyền còn  chọn thể loại ballad pha một chút pop rock để tạo cảm giác day dứt, cảm xúc khi ca khúc được vang lên ở đoạn kết của Anh trai yêu quái.

Đây là ca khúc OST của bộ phim Anh trai yêu quái. Đây là ca khúc OST của bộ phim Anh trai yêu quái.

Khác với những sản phẩm âm nhạc xây dựng music video có câu chuyện mang tình tiết, cái kết bất ngờ như: Cầu Hôn, Nghe nói anh sắp kết hôn... trong MV Rồi mình sẽ gặp nhau, Văn Mai Hương chỉ tập trung thể hiện cảm xúc qua biểu cảm gương mặt và giọng hát sâu lắng. Nữ ca sĩ cho biết, cô thu âm bài hát từ khi chưa xem phim nhưng cảm nhận được rõ được sự xúc động qua lời ca, giai điệu.

MV được thực hiện đơn giản, Văn Mai Hương chỉ tập trung thể hiện cảm xúc và giọng hát. MV được thực hiện đơn giản, Văn Mai Hương chỉ tập trung thể hiện cảm xúc và giọng hát.

Bài hát sẽ đưa bạn đến tận cùng của nỗi buồn, nhưng là để mỉm cười chứ không phải khóc bi lụy” – Văn Mai Hương tâm sự. Được biết, ngay khi phim Anh trai yêu quái ra rạp, ca khúc Rồi mình sẽ gặp nhau đã nhanh chóng được đông đảo khán giả yêu thích và săn lùng. Bản thân Văn Mai Hương khi xem phim và nghe chính mình hát, cô cũng không kiềm chế được cảm xúc và bật khóc ngay tại rạp bởi đã truyền tải được tất cả những gì mà nhạc sĩ, đạo diễn mong muốn.

Văn Mai Hương cho biết từng bật khóc khi nghe ca khúc của chính mình. Văn Mai Hương cho biết từng bật khóc khi nghe ca khúc của chính mình.

MV Rồi mình sẽ gặp nhau – Văn Mai Hương

Trước khi hát nhạc phim Anh trai yêu quái, Văn Mai Hương từng có duyên góp giọng trong rất nhiều dự án điện ảnh được khán giả yêu mến. Cuối năm 2019 và đầu năm 2020, Văn Mai Hương đang ấp ủ thêm nhiều dự án mới để gửi tặng khán giả hâm mộ.

Nữ ca sĩ đang ấp ủ nhiều dự án trong thời gian sắp tới. Nữ ca sĩ đang ấp ủ nhiều dự án trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Văn Mai Hương ‘tái mặt’ vì phải hôn Đồng Ánh Quỳnh đến… 20 lần

Một số hình ảnh của Văn Mai Hương trong MV:

Văn Mai Hương khiến fan thích thú khi ngồi hát cùng mèo trong OST Anh trai yêu quái ảnh 5Văn Mai Hương khiến fan thích thú khi ngồi hát cùng mèo trong OST Anh trai yêu quái ảnh 6Văn Mai Hương khiến fan thích thú khi ngồi hát cùng mèo trong OST Anh trai yêu quái ảnh 7Văn Mai Hương khiến fan thích thú khi ngồi hát cùng mèo trong OST Anh trai yêu quái ảnh 8Văn Mai Hương khiến fan thích thú khi ngồi hát cùng mèo trong OST Anh trai yêu quái ảnh 9