Đầu tháng 6 vừa qua, nhóm nhạc MONSTAR đã có màn comeback ấn tượng với sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án trở lại của mình mang tên Giữ lấy làm gì. Cùng sự góp mặt của thành viên thứ 4 đẹp trai, cá tính, hát hay - J, ca khúc nhanh chóng nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả. Cho đến thời điểm hiện tại, Giữ lấy làm gì đã đạt được 3,5 triệu lượt xem trên YouTube.

MV Giữ lấy làm gì

MV thu về được con số hơn 3,5 triệu lượt xem trên YouTube sau 1 tháng ra mắt. MV thu về được con số hơn 3,5 triệu lượt xem trên YouTube sau 1 tháng ra mắt.

Và sau sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án comeback của mình, các chàng trai nhà St. 319 có vẻ như đang sẵn sàng để tiếp tục ra mắt ca khúc tiếp theo. Mới đây, ngay trên trang Instagram cá nhân, vẫn là anh chàng Key được mệnh danh là “thánh thả thính” quen thuộc của nhóm đã hé lộ thông tin sản phẩm tiếp theo sẽ ra mắt vào cuối tháng 7. Bên cạnh đó, “ông bầu” Aiden cũng tung ra những hình ảnh “nhá hàng” về sản phẩm tiếp theo khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Lời khẳng định của anh chàng Key với thời gian ra sản phẩm tiếp theo. Lời khẳng định của anh chàng Key với thời gian ra sản phẩm tiếp theo.

Ngoài việc trả lời fan thời gian tổ chức fan meeting thì anh chàng Aiden cũng không quên bật mí hình ảnh của MONSTAR trong sản phẩm sắp tới.

Với những hình ảnh này có thể nhận ra sản phẩm tiếp theo của MONSTAR có khả năng là một ca khúc đậm chất hè.

Nếu tháng 6 ca khúc có tên là Giữ lấy làm gì thì tháng 7 #HG sẽ là tên sản phẩm được nhóm ra mắt. Nếu tháng 6 ca khúc có tên là Giữ lấy làm gì thì tháng 7 #HG sẽ là tên sản phẩm được nhóm ra mắt.
Cùng chờ đón những động thái mới nhất của các chàng trai tài năng nhà St. 319 này nhé! Cùng chờ đón những động thái mới nhất của các chàng trai tài năng nhà St. 319 này nhé!