Với sự đầu tư nghiêm túc và tâm huyết, V.Lounge Đà Nẵng đang vượt trội trở thành một địa điểm không chỉ thu hút giới trẻ, doanh nhân sành điệu, du khách quốc tế mà còn là điểm đến không thể thiếu của sao Việt.

Nơi đây đang được kỳ vọng sẽ trở thành một mô hình giải trí mang tầm vóc quốc tế.

Không cần phải cố gắng chứng tỏ sức hút của mình, các Sao Việt đã giúp V.Lounge làm điều đó. Tuần vừa qua, những ngôi sao như HLV The Voice 2019 Tuấn Hưng, cặp đôi “mượn rượu tỏ tình” Emily và Big Daddy, ca sĩ Hoàng Tôn cùng Lê Bảo Bình cũng ngay lập tức bị chinh phục bởi không gian ấn tượng, cung cách phục vụ và những loại rượu đẳng cấp thế giới.

Sau hôm trình diễn tại V.Lounge, Tuấn Hưng lại tiếp tục trở lại và tổ chức tiệc cùng hội bạn. Sau hôm trình diễn tại V.Lounge, Tuấn Hưng lại tiếp tục trở lại và tổ chức tiệc cùng hội bạn.
“ Emily… “ Emily…
… cùng Big Daddy ghé V.Lounge chơi và chụp hình với fan” … cùng Big Daddy ghé V.Lounge chơi và chụp hình với fan”
Sau buổi biểu diễn tại Đà Nẵng, Hoàng Tôn cũng đã ghé V.Lounge để tận hưởng cuộc sống về đêm. Sau buổi biểu diễn tại Đà Nẵng, Hoàng Tôn cũng đã ghé V.Lounge để tận hưởng cuộc sống về đêm.
Đi cùng Hoàng Tôn là ca sĩ Lê Bảo Bình. Đi cùng Hoàng Tôn là ca sĩ Lê Bảo Bình.

Trước đó, những sao Việt khác như Khắc Việt và vợ, Dương Khắc Linh cùng Sara Lưu, Trương Thế Vinh, Ưng Đại Vệ cùng hội bạn, DJ Bunny S từ Hàn Quốc cũng đã lựa chọn V.Lounge như một nơi vui chơi hàng đầu mỗi khi đến Đà Nẵng.

Các ngôi sao xuất hiện chính là bảo chứng cho sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp đã luôn là keywords của V.Lounge. Sự góp mặt đông đảo của dàn sao như biến V.Lounge thành một thảm đỏ mini, đúng với tinh thần “quý tộc” mà V.Lounge đem lại.

V.Lounge  Nơi check-in hàng đầu của Sao Việt khi đến Đà Nẵng ảnh 5V.Lounge  Nơi check-in hàng đầu của Sao Việt khi đến Đà Nẵng ảnh 6V.Lounge  Nơi check-in hàng đầu của Sao Việt khi đến Đà Nẵng ảnh 7

Khắc Việt và vợ, Dương Khắc Linh cùng Sara Lưu, Ưng Đại Vệ,  DJ Bunny S đều lần lượt check-in tại V.Lounge. Khắc Việt và vợ, Dương Khắc Linh cùng Sara Lưu, Ưng Đại Vệ,  DJ Bunny S đều lần lượt check-in tại V.Lounge.
V.Lounge gần như là một địa điểm vui chơi cần phải đến ở Đà Nẵng. V.Lounge gần như là một địa điểm vui chơi cần phải đến ở Đà Nẵng.

V.Lounge vốn không chỉ thu hút rất nhiều tín đồ đam mê tiệc tùng Đà Nẵng bởi địa điểm nằm tại trung tâm thành phố với tầm nhìn hướng ra Cầu Rồng. Mà các sự kiện âm nhạc tại V.Lounge còn gây tiếng vang bởi sự đa dạng, có đầu tư, không bị “một màu” trong hình thức giải trí.

Từ những DJ gạo cội, tầm cỡ quốc tế có mặt trong hầu hết các festival âm nhạc thế giới như Tomorrowland, Ultra Music Festival, … cho đến các sao Việt như Tuấn Hưng, Binz, Karik, Khắc Việt, Hoàng Thuỳ Linh….

Tháng 7 này, V.Lounge Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem lại cho các dân chơi những đêm nhạc chất lừ với 4 cái tên cực đình gồm:

MR.A | 04.07
CHI PU | 13.07
THE MEN | 27.07
DJ LONGLEY | 11-14.07

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

V.Lounge – The one and only Club Lounge in Da Nang
Địa chỉ:  Lô B6, B7 Block 2. Khu Hoàng Anh Gia Lai, Đường 2/9, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0847.14.8888
Email: booking@vlounge.asia
Website: http://vlounge.asia/
Fanpage: https://www.facebook.com/vlounge.asia/
Instagram: vlounge.asia