Âm Nhạc

V (BTS) là idol Hàn Quốc đầu tiên đạt được thành tích này trên Instagram

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tiếp tục có thêm nhiều thành tích mới được thiết lập bởi thành viên BTS.

V (BTS) tiếp tục lập nên nhiều thành tích mới, không chỉ về mảng âm nhạc mà còn "thống trị" cả mạng xã hội. Hình ảnh và video của anh chàng luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ và khán giả trên toàn thế giới, đặc biệt có số lượt tương tác cực "khủng".

Ngày 27/6/2021, ảnh concept cho album Butter được đăng tải trên Instagram của BTS. Ngay lập tức, bộ ảnh trở thành đề tài hot được bàn luận sôi nổi. Trong tất cả các thành viên, ảnh của V nhận được nhiều tương tác nhất. Tới nay, 2 tấm ảnh đó đã thu về hơn 10 triệu lượt thích và hơn 1 triệu bình luận. Điều này cũng đã giúp V trở thành idol Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất tính đến hiện tại sở hữu số lượng tương tác lớn vậy.

Bài chúc mừng do người hâm mộ đăng tải.

Trước đó, anh chàng đã từng lập kỉ lục khi là idol nam Hàn Quốc đầu tiên có ảnh đạt 2 triệu - 8 triệu like nhanh nhất và là idol Hàn Quốc đầu tiên cán mốc 9 triệu lượt thích trên nền tảng Instagram.

Hiện tại, V "bỏ túi" được 14 ảnh có hơn 5 triệu lượt thích, 9 ảnh có trên 6 triệu lượt thích, 2 ảnh có trên 8 triệu lượt thích và 1 ảnh có hơn 10 triệu lượt thích. Không chỉ vậy, V cũng là thần tượng có fanstagram (Instagram do người hâm mộ của riêng anh chàng lập ra) được theo dõi nhiều nhất và có nhiều từ khóa liên quan được sử dụng nhất.

Instagram do fan lập ra có tới 6.2 triệu người theo dõi.

Những thành tích mà anh chàng đạt được khiến nhiều người không khỏi khâm phục. Đồng thời, cư dân mạng trông đợi hơn ở các thành tích trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN