Âm Nhạc

Âm Nhạc

Uyên Linh bắt tay Vũ trong dự án mới, dân mạng lập tức 'cà khịa': 'Đừng lôi Taylor Swift vô nha'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Trong quá khứ, Uyên Linh và Vũ là 2 nghệ sĩ Việt Nam gây khá nhiều tranh cãi vì phát ngôn liên quan đến Taylor Swift.

Tối ngày 26/11, Uyên Linh đã chính thức tung đoạn audio teaser chính thức của ca khúc được mang tên Mùa Đông chưa bao giờ tới lên trang cá nhân. Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tạ Anh Thắng - một bản tình ca mùa đông đầy xúc cảm. Nói về bài hát, Uyên Linh chia sẻ rằng ngay từ lúc nghe demo cô đã yêu thích và quyết định chọn ca khúc này để làm MV cho ra mắt vào cuối năm 2020.

Uyên Linh bắt tay Vũ trong dự án mới, dân mạng lập tức 'cà khịa': 'Đừng lôi Taylor Swift vô nha' Ảnh 1

Điều bất ngờ hơn cả chính là việc lần đầu tiên Uyên Linh mời Vũ tham gia vào dự án này. Vũ được biết đến là một ca, nhạc sĩ thành công trong giới indie Việt Nam với những ca khúc chiếm được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ như: Đông kiếm em, Mùa mưa ngâu nằm cạnh, và tiêu biểu là Lạ lùng.

Uyên Linh bắt tay Vũ trong dự án mới, dân mạng lập tức 'cà khịa': 'Đừng lôi Taylor Swift vô nha' Ảnh 2

Uyên Linh và Vũ đều là những người có cá tính khác nhau trong cả quan điểm sống và phong cách âm nhạc. Nếu Uyên Linh sở hữu chất giọng phiêu diêu, da diết và có chút hoang dã thì Vũ lại sở hữu giọng nam trầm ấm, đầy tự sự. Tuy vậy, Uyên Linh và Vũ – phần nào đó có chất liệu âm nhạc rất giống nhau về chiều sâu, về sự lắng đọng, càng nghe càng ngấm. Khi cùng bắt tay trong dự án lần này, Uyên Linh cho biết, cô cảm thấy vô cùng hứng thú khi sẽ cùng Vũ mang đến những điều khác biệt nhưng sẽ là sự kết hợp vô cùng thú vị của hai chị em.

Uyên Linh bắt tay Vũ trong dự án mới, dân mạng lập tức 'cà khịa': 'Đừng lôi Taylor Swift vô nha' Ảnh 3

Bên cạnh sự háo hức từ người hâm mộ, thì cũng xuất hiện kha khá bình luận "cà khịa" màn hợp tác của bộ đôi này. Cụ thể, cộng đồng Swifties - FC Taylor Swift tại Việt Nam bày tỏ mong muốn Uyên Linh và Vũ đừng lôi kéo giọng ca Blank Space vào màn comeback lần này. Bởi trong quá khứ, Uyên Linh và Vũ là 2 nghệ sĩ Việt Nam gây khá nhiều tranh cãi vì phát ngôn liên quan đến Taylor Swift.

Uyên Linh bắt tay Vũ trong dự án mới, dân mạng lập tức 'cà khịa': 'Đừng lôi Taylor Swift vô nha' Ảnh 4

Mùa Đông chưa bao giờ tới sẽ nằm trong single sắp phát hành vào cuối tháng 11 của Uyên Linh. Đây cũng là ca khúc sẽ xuất hiện trong liveshow của Uyên Linh dự kiến tổ chức vào tháng 1/2021.

Uyên Linh bắt tay Vũ trong dự án mới, dân mạng lập tức 'cà khịa': 'Đừng lôi Taylor Swift vô nha' Ảnh 5

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng, Erik, Uyên Linh và dàn sao Vpop tham gia đêm nhạc gây quỹ cứu trợ 'khúc ruột' miền Trung

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN