Tour lưu diễn của Taylor Swift luôn chứa đầy những bất ngờ. Chỉ mới cách đây 1 tháng fan được một phen nhốn nháo khi Taylor Swift bung lụa hết mình cùng bạn thân của mình Selena Gomez  và hoàng tử nhạc Pop Shawn Mendes, hay mời Charli XCX và Camila Cabello mở màn show diễn. Thì nay, tại chuyến lưu diễn tại London, nước Anh cô nàng đã làm các fan hâm mộ một phen “hồn tiêu phách tán” khi nam ca sĩ Niall Horan - một mảnh một thời của One Direction chầm chậm tiến lên sân khấu.

Sân khấu đầy bất ngờ của hai người

Chàng ca sĩ đã song ca cùng Taylor ca khúc hit Slow Hands - đĩa đơn thứ hai trong album đầu tay Flicker của anh chàng. Sân vận động Wembley tại Anh tối qua chưa bao giờ nóng hơn được thế, khán giả đã cùng cất lên tiếng hát hòa ca với 2 giọng ca yêu thích Niall và Taylor.

Ngoài ra, Taylor đã cho đăng tải các bức hình hậu trường lúc hai người đang diễn tập trước đêm diễn. Bộ ảnh lập tức được chia sẻ và yêu thích chóng mặt vì Taylor quá đỗi xinh xắn.

Mảnh ghép của One Direction tái hợp trên sân khấu Reputation Tour London cùng Taylor SwiftMảnh ghép của One Direction tái hợp trên sân khấu Reputation Tour London cùng Taylor SwiftMảnh ghép của One Direction tái hợp trên sân khấu Reputation Tour London cùng Taylor SwiftMảnh ghép của One Direction tái hợp trên sân khấu Reputation Tour London cùng Taylor SwiftChắc hẳn mọi người vẫn chưa quên nhóm nhạc nam đình đám một thời One Direction với 5 chàng trai đáng yêu. Dù đã tan rã, nhưng mối duyên của 5 chàng trai này với cô nàng Taylor Swift vẫn còn khá bền chặt.

Nhóm nhạc One Direction từng là nhóm nhạc thành công nhất thế giới một thời. Nhóm nhạc One Direction từng là nhóm nhạc thành công nhất thế giới một thời.

Từng một thời hẹn hò với trưởng nhóm Harry Styles, sau đó Taylor lại hợp tác với Zayn trong I Don’t Wanna Live Forever- bản nhạc phim đình đám năm 2017 thì nay cô nàng lắm chiêu này đã mời luôn Niall Horan tới hát chung tại show diễn của mình tại London, Anh Quốc.

Từng một thời mặn nồng với trưởng nhóm 1D Harry Styles… Từng một thời mặn nồng với trưởng nhóm 1D Harry Styles…

Rồi hợp tác với Zayn trong nhạc phim “50 sắc thái”…

Sau khi tách ra khỏi nhóm nhạc thành công nhất thế giới một thời, Niall Horan chính thức bước trên con đường solo tự do thể hiện cá tính âm nhạc riêng của mình. Nhưng tiếc thay, anh chàng vẫn chưa gây được những tiếng vang lớn cho sự nghiệp riêng như những người bạn một thời Harry Styles, ZAYN hayLouis Tomlinson, … Với album đầu tay khá chất lượng Flicker,  hi vọng trong tương lai, ta có thể thấy Niall Horan chinh chiến mạnh mẽ hơn trên các bảng xếp hạng toàn cầu, tạo được sự bứt phá lớn cho con đường sự nghiệp đang khá im hơi lặng tiếng của anh.

Mảnh ghép của One Direction tái hợp trên sân khấu Reputation Tour London cùng Taylor SwiftCòn về phần Taylor Swift, chỉ còn một tối ngày mai sẽ là suất diễn cuối tại Anh Quốc, London và cũng là đêm diễn cuối tại Châu Âu. Sau đó cô nàng sẽ đem Reputation Stadium Tour quay lại khu vực Bắc Mỹ để tiếp tục càn quét.

Dù tan rã đã lâu, nhưng mối quan hệ giữa các thành viên nhóm vẫn khá “mặn nồng” với Taylor Swift. Dù tan rã đã lâu, nhưng mối quan hệ giữa các thành viên nhóm vẫn khá “mặn nồng” với Taylor Swift.

Sau tất cả,  nhóm nhạc Anh quốc nổi vanh danh một thời cũng đã đi đến hồi tan rã. Mỗi chàng trai cũng có những dự định riêng, những con đường mới để tự mình bước đi. Mong 5 chàng trai sẽ thành công trên những con đường họ sẽ chọn, đạt được những thành tích riêng để gây dấu ấn trên bản đồ âm nhạc đại chúng và biết đâu ngày nào đó ta sẽ lại thấy Taylor Swift hợp tác với 2 mảnh ghép cuối Louis Tomlinson Liam Payne. Với sự thân thiện và dễ kết thân thường thấy,  cô nàng này có lẽ sẽ làm điều đó dễ dàng trong tương lai gần thôi mà.